แบ่งปัน

824216  824220

824222  824223

เครือเบทาโกร กับธุรกิจเบทาโกร ช็อป ยอดโตทะลุเป้า จัดกิจกรรมใหญ่ เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 คืนกำไรลูกค้าเบทาโกร ช็อป ทั่วไทย 
ที่ร้านเบทาโกร ช็อป พัทยา 2 ถนนสุขุมวิท ซอยชัยพฤกษ์ ทางเครือเบทาโกร กับ ธุรกิจเบทาโกร ช็อป จัดกิจกรรม เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปีที่ 4 จับรางวัลผู้โชคดีลุ้นรับรถจักรยานยนต์ รุ่น ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเมี่ยม คืนกำไรสู่ลูกค้า โดยมีแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นายสุชิน ทวีตั้งตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ภาคตะวันออก นายวัฒนา จันทนวรานนท์ อดีตรองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย ผู้จัดการสาขา ผู้จัดการจังหวัด พนักงานในเครือเบทาโกร และลูกค้าได้เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก 
ด้าน นายสุชิน ทวีตั้งตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ภาคตะวันออก กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ทาง เครือเบทาโกร ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 เพื่อเป็นขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้วยดีเสมอมา และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างร้านค้าเบทาโกรและลูกค้า ซึ่งลูกค้าทุกภูมิภาคสามารถมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมในครั้งนี้ เพียงซื้อสินค้าในร้าน เบทาโกรช็อป ครบ 300 บาท ต่อใบเสร็จ จะได้รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ โดยในปีนี้ ทางเบทาโกร ทุมทุ่นกว่า 8 ล้านบาท แจกโชค 2 ชั้นให้กับลูกค้า โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ รุ่น ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเมี่ยม , สร้อยคอทองคำ และคูปองเงินสด 300 บาท และโชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถกะบะ โตโยต้า รีโว แคป พรีเมี่ยม ทีอาร์ดี สปอร์ติโว เอ 7 (เซเว่น) ซึ่งจะมีการจับรางวัลขึ้นในช่วงของเดือนมีนาคม ที่กรุงเทพมหานครฯ สำหรับลูกค้าผู้โชคดีสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ www.betagro.com และเฟสบุ๊คแฟนเพจ  www.facebook.com/BatagroSocity ……