แบ่งปัน

17_02_11-14_40_16  17_02_11-14_40_34

DSC_4930  DSC_4933

ลุยรังโจรวิ่งราวแต่ไหวตัวทันหลบหนีทัน พบของกลางอื้อ
เมื่อเวลา 13.30 น.( 11 ก.พ.60 ) พ.ต.ท.ฐปณัธ ชญาณพัฒน์ รอง ผก.สส. สภ.หนองปรือ ร.ต.อ.อิทธิคม บุญเกิด รอง สว.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนบุกค้นบ้านไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่พื้นที่ ม.13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมี นางสาว ดอกด้าย คำกัณหา อายุ 34 ปี ไกด์ทัวร์ยุโรปเข้าแจ้งความหลังถูกคนร้ายกระชากกระเป๋า ในขณะขับขี่รถ จยย.อยู่บนถนนพัฒนาการ จนตนเองไถลไปพร้อมกระเป่าและได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายได้กระเป๋าสะพายภายในมีโทรศัพท์ไอโพน สมุดธนาคาร และเงินสดหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา
จากการเข้าตรวจค้นบ้านพักคนร้ายคนร้ายไหวตัวทันกระโดดหนีเข้าป่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามไล่จับแต่ไม่สามารถจับกุมได้ และเข้าตรวจค้นภายในบ้านคนร้ายทราบชื่อนายสิทธิศักดิ์ สุขโสภณ อายุ 35 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 126/1 ม.1 ต.พูลตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จากการตรวจค้นพบของกลางกระเป๋าและโทรศัพท์ของนางสาวดอกด้าย คำกัณหา และยังพบกระเป๋าสะพานของผู้หญิงอีกหลายใบ โทรศัพท์มือถือจำนวนหลายเครื่อง พระ และรถ จยย.ฮอนด้าคลิก สีดำ ทะเบียน งมล-737 ชลบุรี ที่ผู้เสียหายยืนยัน จึงทำการตรวจยึดมาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อทำการสอบสวนผู้เสียหาย และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย 
ด้าน ร.ต.อ.อิทธิคม บุญเกิด รอง สว.สส. เปิดเผยว่านายสิทธิศักดิ์ สุขโสภณน่าจะก่อเหตุมานับไม่ถ้วนเพราะดูจากของกลางที่พบ และฝากประชาสัมพันธ์ ถึงประชาชนหรือผู้เสียหาย หากท่านคิดว่าเคยโดนนายสิทธิศักดิ์ก่อเหตุหรือเห็นทรัพย์สินที่คาดว่าเป็นของท่านให้มาขอดูที่ห้องสืบสวน สภ.หนองปรือ หรือหากท่านผู้ใดพบเห็นคนร้ายให้แจ้งมายัง สภ.หนองปรือ หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ท่าน