แบ่งปัน

ตำรวจยังควบคุม5คนยิงปืนในขบวนขันหมาก
เมื่อเวลา 09.30น.( 27 ก.พ.) พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในเบื้องต้นมีจำนวน5คนที่เข้ามามอบตัวนายวสิน กรองแก้ว อายุ 21 ปี นายอาทิตย์ ล้อมรอบ อายุ 21 ปี นายทินพัฒน์ เจริญศิริ อายุ 23 ปี นายจิระพัฒน์ ล้อมรอบ อายุ 21 ปี ถูกตั้งข้อหา ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต มีอาวุธโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนมาในเมือง บ้านหรือที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และนายประเสริฐ นพรัตน์ อายุ 45 ปี ถูกตั้งข้อหา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เพราะปืนของนายประเสริฐถูกนายวสินนำมายิงในงาน ส่วนอาวุธปืนนั้นตรวจยึดไว้4กระบอก ขนาด9มม. จำนวน 3 กระบอก และขนาด 11 มม. จำนวน 1 กระบอก โดยขนาด 9 มม.มีทะเบียน ส่วน 11 ม.ยังไม่ได้นำหลักฐานมาแสดง 
นอกจากนั้นในเบื้องต้นยังไม่อนุญาตให้ประกันตัว ส่วนกระสุนปืนที่ถูกผู้เสียชีวิตเป็นขนาด 9 มม. ส่วนจะพิสูจน์ทราบว่าลูกปืนของกระบอกไหนถูกผู้เสียชีวิตใช้เวลาประมาณกว่า 10 วัน
นอกจากนั้นจากการสืบสวนทราบว่าที่ยิงปืนภายในงานมี 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าว และกลุ่มของเพื่อนของเพื่อนเจ้าบ่าว ส่วนที่ตำรวจควบคุมตัวมาได้นี้เป็นกลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าว ส่วนกลุ่มของเพื่อนของเพื่อนเจ้าบ่าวยังไม่มา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังตามตัวมาอยู่