แบ่งปัน

S__33259542 S__33259543 S__33259544

ภาพ / ข่าว ณิชาภัทร   

โรงแรมเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา จัดกิจกรรม Easter Charity Day เพื่อฉลองให้แก่วันที่องค์พระเยซูคริสต์ทรงคืนพระชนม์ชีพ

ที่ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา มิสเตอร์เดวิด โนวัค ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมด้วยพนักงานเจ้าหน้าที่โรงแรม ได้จัดกิจกรรม Easter Charity Day เพื่อฉลองให้แก่วันที่องค์พระเยซูคริสต์ทรงคืนพระชนม์ชีพ โดยมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ลูกค้าของทางโรงแรม พร้อมน้องๆ จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์มาร่วมสนุก เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะมอบให้มูลนิธิคุณพ่อเรย์ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นการสนับสนุนองค์กรการกุศลในพื้นที่

ด้วยในวันอาทิตย์ของทุกปี จะถูกกำหนดให้มีการจัดงานอีสเตอร์ขึ้น เพื่อเป็นการระลึกถึงวันที่พระผู้เป็นเจ้าของชาวคริสต์ได้ฟื้นพระชนม์ชีพขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นวันแห่งความตื้นตันยินดีของคริสศาสนิกชน ทางโรงแรม จึงได้ถือโอกาสดังกล่าว ร่วมฉลองยินดี จัดกิจกรรมให้แก่นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานร่วมกับวันอีสเตอร์ ซึ่งภายในงาน มีกิจกรรมสันทนาการมากมาย ได้แก่ กิจกรรมเพ้นท์หน้า บ้านลม กิจกรรมถ่ายภาพมหาสนุก และกิจกรรมค้นหาไข่ Egg Hunt หาไข่ได้ 5 ใบ ต่อ 1 คน เพื่อแลกของรางวัล ตามเบอร์ในไข่ ที่มีมาแจกแก่เด็กๆ สร้างสีสันให้กิจกรรม เพิ่มความสนุกสนานแก่เหล่าเด็กๆเป็นอย่างมาก …………