แบ่งปัน

วิญญาณสาวสุดเฮี้ยนเข้าร่างพี่สาวและญาติชี้จุดให้ช่วยออกตามหาร่างของตนที่ถูกฆาตกรรมมาโยนทิ้งทะเลเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงลงมือเดินลุยโคลนค้นหาบริเวณจุดดังกล่าวใช้เวลา 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่พบร่างของผู้สูญหายแต่อย่างใด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 มีนาคม 2560 ภาพขณะที่ น.ส. อริยาภรณ์ เศรษฐ์จิรวุฒิ อายุ 46 ปี กำลังพูดคุยกับ นาย มนตรี ไตรรักษ์ ประธานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ว่าขอให้ช่วยออกค้นหาร่างของ นางสาว กรกลม ทองบัวศรี อายุ 45 ปี ผู้เป็นน้องสาวที่สูญหายตัวไปไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2559 จากบ้านพักแถวคีรีนคร ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ไม่ทราบว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้เลย ได้ทำการแจ้งความบุคคลหายไว้แล้วที่ สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี ระหว่างที่กำลังพูดคุยกันอยู่นั้นเหตุการณ์ชวนหัวลุกตกตะลึงเกิดขึ้นเมื่อ น.ส. อริยาภรณ์ เศรษฐ์จิรวุฒิ ได้ร้องไห้และหมอบลงกับพื้นยกมือไหว้พร้อมกับบอกว่าช่วยหนูด้วยหนูอยู่ตรงนี้เป็นเวลา 3 นาที ก่อนที่จะสงบลงตามคำบอกก่อนหน้านี้ว่า นางสาว กรกลม ทองบัวศรี อายุ 45 ปี ผู้เป็นน้องสาวที่สูญหายตัวไปมักจะมาเข้าร่างตนเองและน้องสาวอีกคนหนึ่งตลอดเวลาขอให้มานำร่างที่เสียชีวิตแล้วไปบำเพ็ญกุศล พร้อมกับบอกว่าสถานที่ตนเองถูกนำมาทิ้งนั้นอยู่บริเวณสะพานใหม่ตัดคลองสังเขป ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตนเองพร้อมกับน้องสาวได้เดินทางจากบ้านที่ จ.นนทบุรี ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ให้ช่วยค้นหาร่างน้องสาวของตนที่มาเข้าร่างบอกว่าถูกฆาตกรรมมาโยนทิ้งทะเล โดยตนเองซึ่งพี่สาวผู้สูญหาย พร้อมด้วยนาง ธัญชนก กล่ำเดช อายุ 42 ปี (ญาติ) และนางสาว ฐิติพร ทองบัวศรี อายุ 35 ปี (น้องสาว)ได้เดินมาจาก บ้านเลขที่ 2/5 หมู่ 3 ตำบลปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เพื่อค้นหาร่างของน้องสาวตามที่เข้าร่างและบอกมา

 

นาง อริยาภรณ์ (พี่สาวคนโต) เล่าว่า นางสาว กรกมล ทองบัวศรี อายุ 45 ปี   น้องสาวได้มาทำงานเป็นหมอนวดตามบ้านและขายตรงสินค้าหลายชนิดอยู่ที่ชลบุรี อาศัยอยู่ที่อาคารพาณิชย์ในร้านซักรีดแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง ชลบุรี แต่น้องสาวของตนได้สูญหายไปตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 2559 โดยที่ไม่สามารถติดต่อได้เลยตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2559 เมื่อตรวจสอบข้าวของภายในห้องพักยังพบว่าอยู่เมื่อเดิมไม่ได้มีการเคลื่อนย้ายแต่อย่างใด โทรศัพท์ยังติดต่อไม่ได้ ตนกับญาติพี่น้องจึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ. คลองข่อย จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา   ซึ่งสาเหตุที่เพิ่งเข้ามาแจ้งความเนื่องจากถูกวิญญาณของน้องสาวเข้าร่างให้ออกติดตามค้นหาร่างของตนที่ถูกฆาตกรรมที่ชลบุรี

 

นายมนตรี ไตรรักษ์ ประธานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยตรวจสอบจุดที่ญาติของผู้สูญหายให้ช่วยออกค้นหา พบว่าจุดดังกล่าวเป็นบริเวณใต้สะพานติดกับป่าชายเลน แต่ช่วงเวลาดังกล่าวน้ำทะเลกำลังขึ้นสูงจึงต้องรอให้น้ำทะเลลงเสียก่อนถึงจะออกค้นหาร่างของผู้เสียชีวิตได้ เจ้าหน้าทีกู้ภัยพร้อมญาติของผู้เสียชีวิตคือ นาง ธัญชนก กล่ำเดช อายุ 42 ปี (หนึ่งในญาติของผู้เสียชีวิต) จึงทำได้แค่ร่วมกันออกค้นหาบริเวณใต้สะพานเท่านั้น แต่ทันใดนั้นเอง วิญญาณของผู้ตายได้เข้าสิงร่างของ น.ส.ธัญชนก น้องสาวอีกครั้งหนึ่ง พร้อมพูดด้วยว่า หนูอยู่ใต้นี้บริเวณใต้สะพาน ช่วยหนูกลับบ้านด้วยก่อนที่จะออกจากร่าง หลังจากนั้นได้ให้น.ส.ธัญชนก น้องสาวจุดธูปไหว้ถ้าอยู่บริเวณนี้จริงขอให้เจ้าหน้าที่หาเจอ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงลงมือเดินลุยโคลนค้นหาบริเวณจุดดังกล่าวใช้เวลา 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่พบร่างของผู้สูญหายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงยกเลิกการค้นหาทั้งหมด โดยถึงขณะนี้ยังไม่ทราบว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่หรือถูกฆาตกรรมตามที่เข้าร่างพี่และน้องสาว ต้องทำการออกค้นหาอีกต่อไป