แบ่งปัน

 

กวาดล้างแก๊งค์สายเหลืองทั่วเมืองพัทยารวบได้ 49ร าย จัดทำประวัติอาชญากร

ตำรวจพัทยาระดมกวาดล้างกะเทยหรือแก๊งสายเหลือที่แอบเร่ค้ากามให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อป้องกันการค้าประเวณีและป้องกันเกี่ยวกับทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวต่างชาติ

เวลา 04.30 น วันที่ 8 มี.ค. 60 พ.ต.ต.เนติธร รัตนสุชานันท์ สว.อก.สภ.เกาะสีชัง (ช่วยราชการ สวป.สภ.เมืองพัทยา) ชุดปฏิบัติการพิเศษ.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและตำรวจอาสา ตระเวนออกกวาดล้างจับกุมสาวประเภทสองตามถนนวอล์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ ภายในซอยบัวขาวพัทยาใต้ และ บัวขาวพัทยากลาง ที่มักชอบออกมายืนขายบริการให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อป้องกันการค้าประเวณีและป้องกันเกี่ยวกับทรัพย์สินต่างชาติ ตามคำสั่งของ พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี

 

โดยสามารถจับกุมกลุ่มสาวประเภทสอง จำนวนกว่า 49 ราย ที่ลักลอบมายืนตามถนนวอล์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ และตามซอยบัวขาว เพื่อเสนอขายบริการทางเพศให้แก่ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบหมายจับพร้อมทำประวัติอาชญากร ก่อนที่จะอบรมให้ช่วยกันดูแลเมืองพัทยา พร้อมกำชับสั่งห้ามก่อเหตุเกี่ยวกับทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวต่างชาติ เกิดใครรู้การกระทำของกลุ่มสาวประเภทสองให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เกิดยังมีเหตุเกี่ยวทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ก็จะออกตรวจจับกุมทุกวันจนกว่าจะเลิก เบื้องต้น ตำรวจได้นำตัวเสียค่าปรับ ในข้อหา “เตร็ดเตร่เพื่อการค้าประเวณี” ก่อนปล่อยตัวไป