แบ่งปัน

 

ระทึก! สาวคลั่งกินยาเกินขนาดพยายามกระโดดตึกสูง 4 ชั้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 มีนาคม 2560 ร.ต.อ.พัลลภ หริ่งรอด รองสวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุสาวคลุ้มคลั่งพยายามจะกระโดดตึก เหตุเกิดขึ้นที่ห้องพักไม่มีชื่อ ตั้งอยู่กลางซอย 4 พระตำหนัก พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ น.ส.อนิสา ไชยชนะแสง อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู กำลังเกาะระเบียงห้องพักบริเวณชั้น 4 ของอาคาร ในอาการคลุ้มคลั่งและหวาดกลัวคนรอบข้างเข้ามาทำร้าย พยายามจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงพูดเกลี่ยกล่อมให้ใจเย็นและพยายามเข้าไปชาร์จตัวเพื่อช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าหญิงคนดังกล่าวได้ปีนป่ายหลบหนีโดยไม่คิดชีวิต จากนั้นหญิงคนดังกล่าวจะเริ่มมีอาการอิดโรย ก่อนจะปีนลงมาเองอย่างปลอดภัย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบห้องพักหญิงคนดังกล่าว พบยากล่อมประสาทจำนวน 2 แผง จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ หญิงคนดังกล่าวไม่ยอมให้การใดๆ เนื่องจากอยู่ในอาการหวาดระแวงตลอดเวลา เจ้าหน้าที่เชื่อว่าหญิงคนดังกล่าวน่าจะเกิดอาการเครียด ประกอบกินยากล่อมประสาทเกินขนาดเลยเกินอาการหลอนจิตตก อย่างไรก็ตามจึงควบคุมตัวหญิงคนดังกล่าวไปโรงพยาบาลเพื่อให้ยาระงับประสาทและรักษาอาการต่อไป…