แบ่งปัน

245888 245889 245890

ภาพข่าว / วสุพล

บริษัท ศิริอนันต์ การยาง จำกัด ขยายกิจการรองรับกลุ่มลูกค้ากับร้าน GRIP by ศิริอนันต์ ศูนย์บริการยางรถยนต์แบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ GRIP ร้านแรก ของภาคตะวันออก

ที่ร้าน GRIP by ศิริอนันต์ นาย เชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้เป็นประธานกล่าวเปิดเปิดงานพร้อมตัดริบบิ้น เนื่องในวันเปิดร้านอย่างเป็นทางการของร้าน GRIP by  ศิริอนันต์ ซึ่งถือว่าเป็นสาขาที่ 7 ของบริษัท ศิริอนันต์การยาง จำกัด  โดยมี นาย ศิริอนันต์ วิสุทธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท ศิริอนันต์การยาง จำกัด กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานและวัตถุประสงค์การเปิดสาขาในวันนี้ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักที่ได้มากล่าวถึงการสนับสนุนการเปิดร้านในครั้งนี้ อาทิ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด และมิสเตอร์ จง ฮุน ซน  ผู้จัดการภูมิภาค ประจำประเทศไทย บริษัท คึมโฮ ไทร์ จำกัด

สำหรับร้าน GRIP by ศิริอนันต์ ตั้งอยู่บนถนน สุขุมวิท มุ่งหน้าไปสัตหีบ ตรงข้ามบ้านสุขาวดี ถือว่าเป็นอีก 1 ร้านในเครือ ศิริอนันต์การยาง ที่มีการบริการแบบครบวงจร ทั้งในเรื่องการดูแลรักษา หรือการตกแต่งรถยนต์ ที่ได้มาตรฐานเป็นไปตามที่ทาง บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัดได้กำหนด เพื่อเป็นศูนย์บริการที่เต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกในภาคตะวันออก และยังมีสินค้าไว้ให้บริการทุกรูปแบบ ตั้งแต่รถ อีโกคาร์ ไปจนถึงรถซุปเปอร์คาร์  พร้อมด้วยยางที่คุณภาพที่ดีเยี่ยมทุกประเภท รวมถึงยังมีพนักงานประจำร้านที่จะคอยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อยางได้อย่างถูกต้องตามความต้องการและความประทับใจสูงสุดของลูกค้า ที่มาใช้บริการอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 085-098-9999

245891 245892 245893