แบ่งปัน

หนุ่มเมายาบ้า เปิดประตูรถสาวหวังจะข่มขืน โชคดี ลูกชายวัย 6 ขวบ วิ่งไปขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านช่วยไว้ทัน

เพื่อนบ้านของ นาง อ้อย นามสมมุติ อายุ 36 ปี กำลังพามาดูที่เกิดเหตุได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ได้พยายามข่มขืนนาง อ้อย ที่บ้านพักหลังหนึ่งใน หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยเพื่อนบ้านเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่สวมเสื้อผ้าได้พยายามเข้ามาลวนลามและพยายามข่มขืน โชคดีที่เพื่อนบ้านได้มาช่วยเหลือได้ทัน โดย ลูกชาย อายุ 6 ปี ของนางอ้อย ผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุแม่กลับมาจากซื้อของกำลังจะเข้าบ้านได้มีชายคนหนึ่งไม่ใส่เสื้อผ้า มีรอยสักเต็มตามลำตัว พยายามมาทำร้ายแม่ และแม่ให้ตัวเองไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือ จนกระทั่งมาช่วยเหลือได้สำเร็จ

ที่ สภ.เสม็ด นาง อ้อย ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ดว่า ช่วงเวลาประมาณ 21.30 น.วันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ขณะที่ตนพร้อมด้วยลูกชาย อายุ 6 ขวบได้กลับจากซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองชลบุรี และได้ขับรถเก๋งจะเข้าบ้านพัก ช่วงนั้นมีชายอายุประมาณ 20 กว่าปีไม่สวมเสื้อผ้า ร่างเปลือยเปล่าได้มากระชากประตูฝั่งคนขับรถ ตนพยายามหนีไปอีกฟากหนึ่ง พร้อมทั้งร้องตะโกนบอกลูกชายไปหาเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือ ไม่ต้องเป็นห่วงแม่ ลูกชายจึงวิ่งหนีไปตามคนมาช่วย แต่คนร้ายมีแรงมากกว่าได้กระชากตัวออกมาจากรถเก๋ง พร้อมทั้งผลักล้มลงบนพื้นปูน หลังจากนั้นพยายามกระชากเสื้อเชิ้ตจนขาด พร้อมลวนลาม ซึ่ง คนร้ายพยายามจะถอดกางเกงแต่ถอดไม่ออก ตนจึงใช้เท้าถีบไปที่อวัยวะเพศ และพยายามเบี่ยงตัวหลบหนี แต่คนร้ายแข็งแรงกว่าพยายามจะจับตัวไปบริเวณหลังบ้านเพื่อข่มขืนอีก โชคดีที่ลูกชายไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที หลังจากนั้นได้พามาแจ้งความที่ สภ.เสม็ด

พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ดทราบเหตุจึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุพบผู้ต้องสงสัยคือ นายมนตรี สายเมือง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/10 หมู่ 3 ต.เสม็ด มีลักษณะคล้ายเมายาบ้า ไม่สวมเสื้อ และมีรอยสักตามลำตัว ที่สำคัญที่บริเวณปากมีเลือดออก และมีรอยกัดใหม่ๆ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด ปรากฏว่านายมนตรี ยังไม่สร่างจากเมายาบ้า จึงควบคุมตัวไว้ก่อน พร้อมทั้งตั้งข้อหาข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนและพยายามข่มขืนผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย

นาง อ้อย ผู้เสียหายกล่าวว่า ตนอาจจะประมาทไปหน่อยเพราะไม่ได้ล็อคประตูรถ คนร้ายจึงถึงตัวได้ง่าย และพยายามจะข่มขืน โชคดีที่ลูกชายไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที ฝากเตือนสาวๆจะขับรถไปไหนมาไหนควรล็อคประตูให้เรียบร้อย เพราะคนร้ายจะมาเปิดประตูจะเห็นคนร้ายและหลบหนีได้ทัน จะไม่ได้ถูกทำร้ายเหมือนกับตน