แบ่งปัน

1079 1080 1081 1082

อัมพร/พัทยา

ปล่อยแถวกวาดล้างอำนวยความสะดวกช่วงสงกรานต์

เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 4 เม.ย.59  ที่ บริเวณลานอเนกประสงค์ชายหาดพัทยากลาง พล.ต.อ.ปัญญามาเม่น ที่ปรึกษา ( สบ.10) เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ.2559

โดยมี พล.ต.ต.อังกรู พูลเจริญ รอง ผบช.ภาค พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พ.อ.อำนาจ ดอนงาม รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 14 นาย ชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอบางละมุง นาย รณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา รวมทั้ง ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองพัทยา ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจสันติบาล ตำรวจ ปส. ตำรวจทางหลวง เมืองพัทยา และหน่วยงานภาคเอกชน สมาคมนักธุรกิจแบะการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมทั้งอาสาสมัครหน่วยงานต่างๆ รวม 420 นาย ร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกในด้านจราจรในช่วงเทศกาลสงกรานต์

สืบเนื่องจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้ข้าราชการตำรวจทั่วประเทศระดมสรรพกำลังในการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2559 ทาง ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เอาใจใส่ในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

โดยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันหยุดยาวติดต่อกันรายวัน แบะมีประเพณีวันไหลของแต่ละอำเภอ ย่อมมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ทางตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีจึงเห็นความสำคัญในการดูแลรักษาความปบอดภัย รวมทั้งการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

โดยบรรยากาศในการปล่อยแถวครั้งนี้ มีขบวนสายตรวจรถ จยย. สายตรวจชายหาด สายตรวจรถยนต์โดยมีการตั้งด่านตรวจค้นและป้องกันเหตุต่างๆทั่วเมืองพัทยา รวมทั้งสายตรวจทางน้ำ

1076 1077 1078