แบ่งปัน

พิษรักแรงหึง

เหตุการณ์รายนี้ถูกเปิดเผยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง และกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุมีอดีตสามีภรรยาก่อเหตุแทงกันส่วนฝ่ายชายดื่มยาฆ่าหญ้าอาการสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

พบนางอำพร หาญพิมาย อายุ 41 ปี ถูกแทงเข้าที่บริเวณราวนม 2 ข้าง และขาข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนก่อเหตุคือนายเฉลิม หาญพิมาย อายุ 46 ปี อดีตสามีของนางอำพรอยู่ในอาการคุมสติไม่ได้ เนื่องจากได้ดื่มยาฆ่าหญ้าเข้าไปปริมาณมาก จึงนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง เพื่อรักษาตัว โดยนางอำพร แพทย์ได้ช่วยเหลือไว้ได้ ส่วนนายเฉลิมอาการสาหัส จึงนำส่งต่อโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อล้างท้องแต่ทนพิษยาฆ่าหญ้าไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนางอำพรซึ่งเป็นพนักงานของปั๊มน้ำมันได้เลิกงานกำลังจะกลับบ้านพัก นายเฉลิมได้มาดักรอเพื่อของ้อคืนดีมาแล้วหลายครั้ง แต่นางอำพรมีแฟนใหม่ จึงไม่ยอมขอคืนดีด้วย ช่วงที่นางอำพรกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับที่พักนายเฉลิมได้กระโดดขึ้นคล่อมรถจักรยานยนต์แล้วผลักให้ล้ม พร้อมทั้งใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงไปหลายครั้งเข้าราวนมและขาซ้าย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีมาเห็นเข้าจึงพยายามเข้าห้ามปราม เมื่อนายเฉลิมได้จังหวะจึงได้คว้าขวดน้ำใส่ยาฆ่าหญ้าดื่มที่เตรียมมาดื่มไปหลายอึก หลังจากนั้นเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยเหลือ แต่ในที่สุดยื้อชีวิตไว้ไม่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา