แบ่งปัน

สาวพะเยาเจอมรสุมชีวิตผูกคอดับคาห้องพัก

เมื่อเวลา 20.00 น. ( 10 ก.ค.60 ) ร.ต.อ. พรชัย เหลือผล ร้อยเวร สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 27/37 ม.12 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวไม่มีชื่อปลูกติดกันหลายห้อง เข้าตรวจสอบห้องที่ 2 พบผู้เสียชีวิต น.ส.ศิรินทร์ทิพย์ หัดรัดชัย อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดพะเยา ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวกับกรงเหล็กประตู   เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงช่วยกันนำร่างลงมาไว้กับพื้น   ตามร่างกายไม่พบรอ่องรอยการถูกทำร้าย ตรวจสอบข้างศพพบจดหมายหนึ่งฉบับมีใจความทำนองตัดพ้อชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายอำนวย วงษ์เนิน อายุ 36 ปี เล่าว่าผู้ตายนั้นคบหากับตนอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ นางสาวศิรินทร์ทิพย์ มักจะพูดจาตัดพ้อน้อยใจประกอบกับเพิ่งโดนไล่ออกจากงาน   แต่ตนเองได้แต่พูดปลอบใจไม่ให้คิดอะไรมาก แต่ไม่คิดว่าจะคิดสั้นผูกคอตาย จนกะทั่งวันนี้นางสาวศิรินทร์ทิพย์ขาดการติดต่อไป จึงตามมาหาที่ห้องก็มาพบว่าน.ส. ศิรินทร์ทิพย์ ผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพชันสูจน์เบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางละมุง พร้อมประสานงานไปทางญาติผู้เสียชีวิตมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศานา ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเครียดเกี่ยวกับปัญหาชีวิตที่เจอจนไม่สามารถหาทางออกได้จึงตัดสินใจผูกคอตาย