แบ่งปัน
 

ออโต้อัลลายแอนซ์ คว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 หลังเอาชนะดีบีชโฮเทลไปอย่างเฉียดฉิวในศึกฟุตบอลสีสันตะวันออกคัพครั้งที่ 7 ส่วนเจเทคโตะ ไทยแลนด์คว้าแชมป์ดิวิชั่น 2

ที่สนามฟุตบอลเดอะพัฒนา สเตเดี้ยม พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท เป็นการแข่งขันฟุตบอลอุตสาหกรรมสีสันตะวันออกคัพ ครั้งที่ 7ได้ปิดฉากลงไปอย่างสวยงามโดยทีมที่คว้าแชมป์ในปีนี้คือทีมออโต้อัลลายแวอนซ์ เฉือนเอาชนะทีมโรงแรมจากเมืองพัทยา ดีบีชโฮเทล ซึ่งเป็นอดีตแชมป์เก่าไปอย่างเฉียดฉิว 1 ประตูต่อ 0 คว้าเงินสดจำนวน 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศไปครอง ส่วนทีมดีบีชคว้าเงินสด 70,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ ส่วนทีมชนะเลิศดิวิชั่น 2 เป็นทีมจากเจเทคโตะ ไทยแลนด์ที่เฉือนเอาชนะทีมโคเบลโค่ ไทยแลนด์ ไป 1 ประตูต่อ 0 เช่นกันคว้าเงินสดจำนวน 50,000 บาทพร้อมถ้วยเกียรติยศและรองชนะเลิศดิวิชั่น 2 โคเบลโค่ไทยแลนด์คว้าเงินสดจำนวน 30,000 บาทพร้อมถ้วยเกียรติยศเช่นกัน

 
 

ในพิธีมอบรางวัล และปิดการแข่งขัน ได้รับเกียรติจาก นาย ชายชาญ เอี่ยวเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี มาเป็นประธาน พร้อม นางสาวรุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริหารสนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ขึ้นกล่าวสรุปรายงานการแข่งขันและมอบรางวัล ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ได้ดำเนินการแข่งขันมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาและยังเป็นการแข่งขันที่ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มจังหวัดเลียบชายฝั่งทะเลชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ในการร่วมกันพัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอลของจังหวัดในภูมิภาคตะวันออกสู่ความเป็นเลิศในระดับภูมิภาคและก้าวไปยังระดับประเทศทำให้มีการจัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเป็นปีที่ 7