แบ่งปัน

ร้านอ่าวไทยซีฟู๊ดเปิดให้บริการลูกค้าอีกครั้งหลังจากปิดปรับปรุงเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ทะเลสดใหม่ทุกวันเพียงราคา 399 บาท

ที่ร้านอ่าวไทยซีฟู๊ด & บุฟเฟ่ทะเลอ่าวไทย สาขาพัทยา ภายในซอก่อไผ่ ถนนพัทยาใต้ ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง หลังได้มีการปิดปรับปรุง สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก ให้กับลูกที่มาใช้บริการ ให้มีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น โดยบรรยากาศในร้านวันนี้ได้มีกลุ่มลูกค้าทั้งใหม่และเก่า ได้มาเข้าใช้บริการและลิ้มลองความสดของอาหารทะเล เป็นจำนวนมาก

สำหรับ ร้านอ่าวไทยซีฟู๊ด ตั้งอยู่ภายในซอยก่อไผ่ ถนนพัทยาใต้ บริการอาหารทะเลที่สดใหม่ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง กั้ง ปูดำ ปลาหมึก พร้อมเครื่องดื่มที่ครบครั่น ในสถานที่กว้างขวางและการบริการที่ดีเยี่ยม โดยร้านอ่าวไทยซีฟู๊ด ในส่วนของโซนร้านปกติเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00น. และโซนบุฟเฟ่ทะเลราคา 399 รวมเครื่องดื่มปกติ เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 15.00น. -24.00 น. ของทุกวัน สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ www.facebook.com/อ่าวไทยซีฟู๊ดบุฟเฟ่ทะเลอ่าวไทย-สาขาพัทยา หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะที่เบอร์โทร 086-3553375,087-8343999