แบ่งปัน

ภาพ/ข่าว  อัมพร

สาวอุดรเครียดจัดแฟนต่างชาติบอกเลิก เกิดคลุ้มคลั่งยืนหน้าระเบียงห้องพักปาข้าวของและพยายามหวัง กระโดด เจ้าหน้าที่เข้าล็อคช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย
เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 17 ก.พ. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่งขว้างปาสิ่งของและเอะอะโวยวาย เหตุเกิดที่บริเวณร้านเสริมสวยภายในซอยบัวขาว ม.9 พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา 
ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านและนักท่องเที่ยวแตกตื่นยืนดูเหตุการณ์ โดยพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวยืนส่งเสียงเอะอะโวยวายที่หน้าระเบียงชั้นของชั้นที่3 ของร้านเสริมสวยและยังขว้างปาสิ่งของลงมาที่ด้านล่างจนชาวบ้านและนักท่องเที่ยวรวมถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของบริเวณดังกล่าวต่างพากันแตกตื่นวิ่งหลบกันจ้าละหวั่นโดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงพยายามพูดเกลี้ยกล่อมที่ด้านล่าง และให้เจ้าหน้าที่อีกชุดขึ้นไปที่ห้องพักเพื่อควบคุมตัว แต่เนื่องจากหญิงดังกล่าวได้ล็อคประตูห้องไม่ให้ใครเข้าไปเจ้าหน้าที่จึงพังประตูแต่หลังจากที่กำลังเจ้าหน้าที่เข้าไปเพื่อช่วยเหลือ กลับต้องวิ่งหลบหนีเนื่องจากหญิงดังกล่าวได้คว้ามีดปลายแหลมไล่ทำร้าย จึงต้องออกมาตั้งหลักอีกครั้ง และ สามารถบุกเข้าไปควบคุมตัวหญิงดังกล่าวได้อย่างปลอดภัยทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นิภัทตรา กุลชะโร อายุ 33 ปี ชาวจังหวัด อุดรธานี 
สอบสวนเจ๊น้อย เจ้าของร้านเสริมสวยดังกล่าว เล่าว่ารู้จักกับน.ส.นิภัทตรา มานานและพัก
อาศัยอยู่ที่ร้านบนชั้นที่ 3 โดย น.ส.นิภัทตรา เคยมีแฟนเป็นชาวต่างชาติและเคยพูดว่าแฟนจะลงทุนเปิดบาร์เบียร์และฟิตเนสให้ จนระยะหลังได้เกิดทะเลาะกับแฟนต่างชาติและเลิกกันจึงอาจทำให้ น.ส.นิภัทตรา เกิดอาการเครียด และประสบปัญหาเรื่องการเงินที่จะต้องส่งเสียทางบ้าน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.เพื่อให้แพทย์รักษาอาการต่อไป.

 12717835_1555924128059214_8292212202849558016_n