แบ่งปัน

เฒ่าไอร์แลนด์เหนือคลั่งคัตเตอร์กรีดแขนตัวเองสาหัส

ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกำลังอาสาสมัครเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างชาติชาวไอร์แลนด์เหนือที่เกิดคลั่ง เอาคัตเตอร์กรีดแขนตัวเองอาการสาหัส   รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 11.30 น.( 27 ก.ย.60 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เร่งตรวจสอบและช่วยเหลือชาวต่างชาติที่ทำร้ายตัวเองโดยใช้คัตเตอร์กรีดแขนตัวเองอาการสาหัส เหตุเกิดภายในห้อง 503 ชั้นที่ 3 ของ บูลเวฟห้องเช่ารายวัน ตั้งอยู่เลขที่ 383/82 ซ.เฉลิมพระเกียรติ 25 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นบาร์เบียร์ ชั้นที่ 2 และ 3 ทำเป็นห้องพักรายวัน ตรวจสอบภายในห้อง 503 ชั้นที่ 3 พบร่างของ Mr.Andrew Ward อายุ 61 ปี ชาวไอร์แลนด์เหนือ สภาพนอนสวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว นอนจมกองเลือดบนที่นอน ตรวจสอบร่างกายพบที่แขนทั้ง 2 ข้างถูกคัตเตอร์กรีดจนเป็นแผลเหวอะวะ ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบกองเลือดจำนวนมากและคัตเตอร์ที่ใช้กีดแขน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วน Mr.Andrew Ward  เจ้าหน้าที่มูลนิธิเร่งปฐมพยาบาลก่อนำส่งโรงพยาบาลทำการรักษาต่อ

ด้าน นาง สุทิสา ดอนสมจิตร อายุ 56 ปี แม่บ้านเปิดเผยว่า Mr.Andrew Ward  พึ่งเข้ามาพักที่ห้องดังกล่าวเมื่อวานนี้โดยมากับแฟนสาวชาวไทย ซึ่งก่อนไปพบ Mr.Andrew Ward ตนก็ขึ้นไปตรวจทำความสะอาดปกติ แต่ห้อง Mr.Andrew Ward  เปิดประตูอยู่พร้อมมีกลิ่นคาวเลือดออกมาตนจึงไปดูพบว่ากองเลือดจำนวนมากภายในห้อง จึงลงมาแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้มาตรวจสอบและช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจาก Mr.Andrew Ward  อาจจะป่วยด้วยโรคประจำตัว แต่น้อยใจที่แฟนสาวที่พามาพักที่ห้องดังกล่าวไม่สนใจ เลยเกิดอาการเครียดจึงลงมือทำร้ายตัวเอง   ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป