แบ่งปัน

ระทึก!ป้ายบอกทางขนาดใหญ่ล้มทับร้านค้าและรถ จยย.โชคดีไม่มีคนเจ็บ

ภาพพ่อค้าแม่ค้าที่วิ่งหนีระทึกหลังป้ายบอกท้ายขนาดใหญ่ล้มใส่ร้านและ รถ จยย.ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหาย รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.( 28 ก.ย.60 ) บริเวณภายในเมืองพัทยามีลมกรรโชกแรง จนผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่าบริเวณถนนชัยพรวิถี บริเวณตรงข้ามบ้านเอื้ออาทรนาเกลือ ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีป้ายบอกทางขนาดใหญ่ล้มทับร้านค้าและ รถ จยย.เสียหาย ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบเป็นป้ายบอกทางข้างหน้าเป็นมีรถไฟ ที่มีเสาปูน 2 เสา สูงประมาณ 3 เมตร ล้มลงทับบนร้านค้า และรถ จยย.ชาวบ้านเสียหาย ซึ่งตอนเกิดเหตุล้มกรรโชกแรงมาก ก่อนพ่อค้าแม่ค้าจะวิ่งหนีเอาตัวร้อน หลังพบว่าป้ายดังกล่าวกำลังจะล้มลงทับ

ด้าน นาง ปัทมา พนมพิบูล แม่ค้าน้ำเต้าหูเล่าว่า ป้ายดังกล่าวมันเอนอยู่แล้ว และตอนเกิดเหตุมีลมแรงมาก พัดจนป้ายล้มลงมา โชคดีที่พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาชื้อของได้หลบหนีทันจนไม่ได้รับบาดเจ็บ

ทาง นาย บรรชา เขียวหวาน เจ้าของ รถ จยย. เล่าว่า ได้มาจอดกินข้าว ระหว่างนั้นมีลมกรรโชกแรงมากจนพัดป้ายดังกล่าวล้มลงมาใส่รถ จยย. ที่ตนเองจอดไว้ได้รับความเสียหาย ซึ่งตนเองโชคยังดีที่ไม่อยู่ตรงรถ จยย.จอดอยู่ ไม่อย่างนั้นคงได้รับบาดเจ็บ