แบ่งปัน

หนุ่มอังกฤษเมาโชว์นักเลงหาเรื่องทำร้ายร่างกายหนุ่มแอลจีเลียเจ็บ

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 12 พ.ย. 60 ร.ต.ท. กฤษฐา ประทุมแก้ว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติก่อเหตุทำร้ายร่างกายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติทราบชื่อต่อมาคือ MR.ANTER YOUCEFI อายุ 34 ปี สัญชาติ แอลจีเลีย มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลอาบทั่วร่างส่งเสียงเอะอะโวยวาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายต่างชาติทราบชื่อเพียง MR.JO สัญชาติอังกฤษ ไม่ทราบอายุ อยู่ในอาการมึนเมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวไว้ได้ ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

จากการสอบถามหญิงสาวชาวไทยที่มาเที่ยวกับผู้บาดเจ็บให้การว่าตนเองกับกลุ่มเพื่อนผู้บาดเจ็บได้มาเที่ยวดื่มกินกันที่สถานบันเทิงย่านวอล์คกิ้งสตรีท จู่ๆชาวต่างชาติที่เป็นผู้ก่อเหตุได้พยายามที่จะหาเรื่องกลุ่มเพื่อนของตนเอง ซึ่งพยายามเลี่ยงเพื่อที่จะไม่อยากมีเรื่องแต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ยอมจ้องหาเรื่องท่าเดียวและท้าให้ออกมาด้านนอกสถานบันเทิง สักพักก็เห็นเพื่อนถูกตีเลือดอาบจึงได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ในละแวกนั้น

ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนแล้วจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะได้ทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บถึงสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป..