แบ่งปัน

ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช จัดกิจกรรมงานเริ่มต้นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2560 เปิดไฟต้นคริสต์มาสสูงกว่า 25 เมตร

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ธันวาคม 2560 ที่ลาน Sunken ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช จัดงานกิจกรรมเริ่มต้นมอบความสุขและส่งท้ายปีเก่า 2560 เปิดไฟต้นคริสต์มาส ในคอนเซป”The Dazzling Celebration”

สำหรับงาน “The Dazzling Celebration 2017 ” มีการเนรมิตศูนย์การค้าฯ ให้เป็นศูนย์รวมความมหัศจรรย์เพื่อส่งความสุขภายในงาน พร้อมวันนี้ยังได้มีการแสดงนักร้องประสานเสียง และ การแสดงละครพระเยซูจากสิงค์โปร กว่า 30 มาขับร้องเพลงประสาน โดยวันนี้ทางคณะได้มาแสดงในเรื่อง คริสต์มาส แอน คุกกี้ แอน แองเจิล ทั้งนี้ยังจะมีความพิเศษอยู่ที่ต้นคริสต์มาสสูงกว่า 25 เมตร สูงที่สุดในภาคตะวันออก ที่ประดับประดาไปด้วยไฟสีสันหลากหลายเพื่อให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งการถ่ายภาพความประทับใจสำหรับเทศกสลแห่งการเฉลิมฉลองช่วงปลายปี และสร้างความแปลกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปเก็บภาพประทับใจกับต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคตะวันออก และประดับประดาไปด้วยไฟต่างๆ อย่างสวยงามได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 ม.ค. 2561