แบ่งปัน

 

เคบ บางเสร่ เราเก็บบางเสร่ไว้…. ให้คุณมาเก็บประสบการณ์ดีๆ” กับ มัลดิฟส์เมืองไทย ที่ได้รับการขนานนามจากลูกค้า

                 โรงแรม เคบ บางเสร่ (Kept Bangsaray Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ในหมู่บ้านบางเสร่ ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ ทำประมงแบบพื้นบ้าน ออกหา ปลาหมึก ปู กุ้ง ปลา มาเป็นเวลานาน และยังเป็นสถานที่จัดแข่งตกปลามาจนถึงปัจจุบัน แต่เดิมโรงแรมมีชื่อว่า คราม มารีน ฟิชชิ่งลอร์ด ก่อนจะทำการปรับโฉมใหม่ เป็นโรงแรม เคบ บางเสร่ ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่สวยงาม มีกลิ่นอายของความเป็นชาวประมงพื้นบ้านของบางเสร่ ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม กับการบริการที่เป็นเลิศ

นางสาว เมตตา โพธิรังษีเทพ กรรมการบริหาร โรงแรม เคบ บางเสร่ เผยว่า ได้เนรมิตเปลี่ยนโฉมใหม่ให้เคบ บางเสร่ อย่างที่เห็น โดยทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท โดย โรงแรมเคบ บางเสร่ เป็นบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงในส่วนของความรู้สึกที่ลูกค้าเข้ามาจะได้รับการพักผ่อนและกลมกลืนกับธรรมชาติ หลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีวิวสวยๆแบบนี้ ก็ต้องการให้ทุกคนมาสัมผัสที่นี้ อยากให้ทุกคนทราบว่าที่นี้มีประวัติศาสตร์ที่มีมายาวนานตั้งแต่มีโจรสลัดที่เข้ามา มีการแบ่งสมบัติในที่นี้ อีกทั้งยังเป็นสถานที่แข่งตกปลา ปัจจุบันก็มีการแข่งขันการตกปลาในที่นี้ ทางเราเองได้ทำการรื้อฟื้นใหม่ให้เป็นธรรมชาติและให้ทุกคนมาพักผ่อน มีกิจกรรมต่างๆ ให้กับลูกค้า

โรงแรมเคบ บางเสร่ เพิ่งเปิดให้บริการวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ผลตอบรับถือว่าดี ด้วยการตกแต่งสไตล์ที่นี้เน้นวัสดุธรรมชาติมาตกแต่ง เน้นเกิดความรู้สึกพักผ่อน ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาด้วย เรื่องของบรรยากาศที่มาพักผ่อนที่แท้จริง กิจกรรมที่มีให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา ตกหมึก ดำน้ำ ปั่นจักรยาน การให้อาหารลิง ที่เกาะเป็ด นางสาว เมตตา กรรมการบริหาร โรงแรม เคบ บางเสร่ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ” อยากให้ทุกคนได้รับบรรยากาศที่อยู่กับทะเลจริงๆ ลูกค้ามีความสุขเราก็ดีใจกับความรู้สึกที่ลูกค้าได้รับ ” อย่างสโลแกนของทางโรงแรม กล่าวไว้ “เคบ บางเสร่ เราเก็บบางเสร่ไว้…. ให้คุณมาเก็บประสบการณ์ดีๆ”


โรงแรมเคบ บางเสร่ มีจำนวนทั้งหมด 26 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 แบบ มีร้านอาหารเคบ มารีน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06.00 น. – 22.30 น. ซึ่งมีเชฟ วิน เชฟ ประจำของทางโรงแรม เคบ บางเสร่ ได้รังสรรเมนูให้กับลูกค้าที่มาได้รับประทาน ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลบางเสร่ มาต้องสั่ง คือ ปอเปี๊ยะกุ้งสด , หมูคลุกฝุ่น , เมนูของหวาน อย่าง Mixed Berries Creme Brulee , Trio Panna Cotta , Coconut Ice Cream เป็นต้น ภายในโรงแรม มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน เหมาะกับการพักผ่อนในทุกๆโอกาส

ใครที่มองหาที่พักเพื่อการพักผ่อนแล้ว  โรงแรมเคบ บางเสร่ อันเงียบสงบ และมีกลิ่นอายความเป็นหมู่บ้านบางเสร่ น่าจะเป็นตัวเลือกในการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ได้ สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,000 – 22,000.- บาท สอบถามเพิ่มเติม 038-435408 / www.keptbangsaray.com

 

By ซากุระเลิฟ^^  ภาพ Vanida Lou.