แบ่งปัน

คืบหน้า 2 ชายฉกรรจ์แต่กายคล้ายตำรวจรีดเงินขอร่วมเพศ

จากกรณีเมื่อเวลา 22.00 น.( 4 ก.พ.61 ) น.ส. น้อย นามสมมุติ อายุ 22 ปี บ้านเดิมอยู่จังหวัดนครพนม เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกชายแต่งกายในเครื่องแบบเหมือนเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกขึ้นอพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง ภายในซอยบงกช พัทยาใต้ เมืองพัทยา ตรวจค้นแล้วพยายามบังคับให้หาเงินมาเคลียร์ มิเช่นนั้นจะจับดำเนินคดีก่อนทั้งสองจะพาออกไป ผลัดกันล่วงละเมิดทางเพศในม่านรูด

คืบหน้าล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ว่า ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวนรู้ตัวหมดแล้ว และได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา ซึ่งเป็นตำรวจยศ สิบตรี 1 คน ประชาชน 2 คน เบื้องต้นให้การปฎิเสธทั้งหมด ส่วนรายละเอียดนั้นของอนุญาตให้ทำการสอบสวนปากคำเสียก่อน โดยทราบเบื้องต้นเป็นตำรวจสายตรวจ สภ.หนองปรือ กับประชาชน และทำหนังสือไปถึงผู้บังคับบัญชาให้ออกจากราชการไว้ก่อน

ด้าน พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.หนองปรือ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านโทรศัพท์ว่า ได้รับการประสานจาก สภ.เมืองพัทยา จึงสั่งการให้บุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้ามอบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้เคยถูกทำโทษในกรณีประพฤติตัวไม่เหมาะสมมาก่อนแล้ว ส่วนเหลือคดีให้ว่าไปตามหลักฐาน นอกจากนั้นจากการพูดคุยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกเพียงว่ามีการร่วมหลับกันจริง แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องการข่มขู่เรียกเงิน