แบ่งปัน

สาวนักตบลูกยางเยาวชนกาฬสินธุ์โชว์ฟอร์มสวยคว้าแชมป์วอลเลย์ รายการการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดพัทยาโอเพ่น ครั้งที่ 8 “Beach Volleyball 2018

กีฬาวอลเลย์ รายการการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดพัทยาโอเพ่น ครั้งที่ 8 “Beach Volleyball Pattaya Open 2018 ”   ที่ลานกีฬาอเนกประสงค์หาดจอมเทียนพัทยาเมืองพัทยา รอบชิงชนะเลิศ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ( 4 ก.พ. )ท่ามกลางผู้ชมที่มีทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าร่วมชมการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก โดยการลงวสนามในรอบชิงชนะเลิศปีนี้ เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง ทีมกาฬสินธุ์ พบกับ ทีม Rs.สปอร์ต ซึ่งทีมกาฬสินธุ์อาศัยความแข็งแกร่งทั้งแนวรับและแนวรุกของทัศริดา สิงห์เชื้อ และภวรัญชน์ จันทวิไชย ตีทำแต้มเอาชนะ ฐิติกา ศรีเมือง และ กาญจนา เสี่ยงบุญ ทีม Rs.สปอร์ต ไป 2 เซต รวด สกอร์ 21 ต่อ 19,21 ต่อ 15 คว้าถ้วยแชมป์ปีนี้ไปครองได้สำเร็จ

สำหรับการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดพัทยาโอเพ่น ครั้งที่ 8 “Beach Volleyball Pattaya Open 2018 ” เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาการเล่นวอลเลย์บอลชายหาดของนักกีฬาเมืองพัทยา รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และยังเป็นการยกมาตรฐานการจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด เมืองพัทยา อีกทั้งเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาในด้านการท่องเที่ยว และกีฬา ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ” ทั้งนี้ได้เริ่มทำการแข่งขันมาตั้งแต่ 1 – 4 กุมภาพันธ์ 2561โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีทีมวอลเลย์บอลชายหาด จำนวน 8 ทีม เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ทีม Rs.สปอร์ต ทีมลูกประดู่ ทีมWichu sport ทีมมาดามไทย1 ทีมเกษตรศาสตร์ ทีมมาดามไทย2 ทีมกาฬสินธุ์ ทีมทุ่งศุขลา

       หลังจบการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศได้มีพิธีมอบถ้วยพร้อมเงินรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศและรองชนะเลิศ โยได้รับเกียรติจาก นายเสรี จำปาเงิน. ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬาเมืองพัทยา และ นายประดิษฐ์ ทองฉาย   หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้ให้เกียรติมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศและรองชนะเลิศในรายการนื้ โดยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมเกษตรศาสตร์ // รองชนะเลิศ อันดับ ที่ 3 ได้แต่ ทีมมาดามไทย 1 // รองชนะเลิศได้แก่ ทีม Rs.สปอร์ต ขณะที่รางวัลชนะเลิศเป็นของทีมกาฬสินธุ์ คว้าถ้วยแชมป์พร้อมเงินรางวัล30,000 บาทไปครอง