แบ่งปัน

Under Armour  เปิดกลยุทธ์รุกตลาด สปอร์ตแวร์ เดินหน้าขยายสาขา พร้อมเปิดตัวสาขาที่ 16  ในพัทยา เดือนเม.ย. นี้ ตอบโจทย์คนรักออกกำลังกายและเข้าถึงทุกกลุ่ม

                ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์ คอรส์ด ในงาน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ทาง อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไทยแลนด์ แบรนด์เสื้อผ้ากีฬา นวัตกรรมเปิดแผนการตลาดปี 2561 รุกตลาดกีฬาด้วย 3 กลยุทธ์หลัก คือ เดินหน้าสยายสาขา บุกตลาดรองเท้า และเพิ่มกิจกรรมกีฬาช่วยเพื่อพัฒนาศักยภาพและสร้างแรงบันดาลใจแก่ลูกค้าที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเล่นกีฬาประเภทต่างๆ

นางสาว ปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป ยูเอ สปอร์ต ไทยแลนด์ เผยว่า อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไทยแลนด์เติบโตทั้งในด้านจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้นและการได้รับการยอมรับจากลูกค้าในฐานะแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาประสิทธิภาพสูงและในปี 2018 นี้เราตั้งเป้าว่าจะสามารถเติบโตกว่าปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไทยแลนด์ มีร้านจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับกีฬาในรูปแบบแฟลกซิพสโตร์ และช็อป อิน ช็อป ในกรุงเทพ , พัทยา ,ภูเก็ต ,หัวหิน และในอีก 3 ปี ตั้งเป้าเปิดร้านในโลเกชั่น ยุทธศาสตร์ทั่วประเทศ โดยเฉพาะในต่างจังหวัดในรูปแบบสาขาแบรนด์ และร่วมกับ พาร์ทเนอร์โฮลเซลล์ เพื่อรองรับเทรนการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการเปิดตัว HOVR (ฮัฟ เวอร์) เทคโนโลยีนวัตกรรมที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องตัวขึ้นและสามารถโชว์ศักยภาพได้ดีขึ้น และ รองเท้า Spieth 2 (สปีธ ทู) ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนารองเท้าจากประสบการณ์ของแชมป์กอล์ฟ 3 สมัย อย่าง จอร์แดน สปีธ ซึ่ง Spieth 2 (สปีธ ทู) เป็นรองเท้ารุ่นที่ 2 ที่พัฒนาจากรุ่นแรก ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ 100 % หนังรองเท้าที่นุ่มขึ้นและหนังผ้าแบบทอที่มีความชาญฉลาดมากขึ้น ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา ช่วยล็อคเท้าให้มีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ส่วนในสาขาพัทยา  ตั้งอยู่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา บีช จะมีการจัดกิจกรรมให้คนรักกีฬามาทำกิจกรรม เทส ออฟ วิว  เพื่อหาคู่ที่รักกีฬาประจำประเทศไทย ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูล ทาง UnderArmourThailand facebook พร้อมเปิดสาขาที่ 16 ที่ เอาท์เลท พรีเมี่ยม พัทยา ถนน เทพประสิทธิ์ พัทยา ในวันที่ 10 เมษายน 2561 นอกจากนี้ ทาง อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไทยแลนด์ ยังให้การสนับสนุน LPGA Thailand 2018 การแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับนานาชาติรายการสำคัญของประเทศไทย  ยาวไปถึงปี 2020 อีกด้วย