แบ่งปัน

Diamond Tower Pratamnak สุดยอดแลนด์มาร์คของการอยู่อาศัย กับชีวิตเหนือระดับ บนจุดสูงสุดของพัทยา ล่าสุดตอบรับจากลูกค้ายอดจองกว่า 70 %

วัน กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัว  “ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พระตำหนัก” คอนโดหรูสไตล์ Modern Luxury แห่งใหม่บนเขาพระตำหนัก ชูจุดเด่น “Sea View” ทุกยูนิต ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้านบาท วัน กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา เปิดตัวคอนโดแบรนด์ “ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พระตำหนัก” คอนโดมิเนียมระดับลักซัวรี่ แห่งใหม่บนเขาพระตำหนัก มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท ชูจุดเด่นด้านทำเล และการออกแบบที่จะทำให้ทุกยูนิตเห็นวิวทะเล ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ลบ. และเป็นโครงการที่ 5 ของวัน กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ ในงานมีแขกผู้มีเกียรติ กลุ่มนักธุรกิจ เอเยนต์ ทั้งไทยและต่างชาติ เข้าร่วมงานเปิดตัวกันอย่างคลาคร่ำ  อาทิ นาย นริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง , นาย ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ อดีต ส.ส. ชลบุรี ศิลปินหนุม โดม ปกรณ์ ลัม , อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่มาร้องเพลงให้ความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมงาน

นาย มีชัย เถาเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัน กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่พัทยา มากว่า 10 ปี พัฒนาโครงการบ้านอัญดา, โครงการมนตรารีจอมเทียน บีช วิว, โครงการบีชฟร้อนท์ จอมเทียน เรสซิเด้นซ์ และโครงการ วัน ทาวเวอร์ พระตำหนัก  ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากลูกค้าในพัทยา จากกรุงเทพฯ และจากชาวต่างชาติ  “ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พระตำหนัก” เป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มีบริการระดับห้าดาว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งยังมีรูปแบบการตกแต่งภายในห้อง ที่หรูหราทันสมัย ในสไตล์ Modern Luxury อีกทั้งยังรังสรรค์ให้ทุก ๆ ห้อง มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถมองเห็นมุมกว้าง ๆ 360 องศาของอ่าวพัทยา รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย เพียงไม่กี่นาทีถึงจุดชมวิว ส.ทร. ท่าเรือแหลมบาลีฮาย Walking Street รวมไปถึง ศูนย์การค้าชั้นนำ และอื่น ๆ อีกมากมาย  และโครงการ “ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พระตำหนัก” เป็นคอนโดมิเนียมโครงการล่าสุดของบริษัทวัน กรุ๊ป ดีเวลลอปเม้นท์ เราตั้งใจพัฒนาโครงการ “ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พระตำหนัก” ให้เป็น Landmark แห่งใหม่บนทำเลเขาพระตำหนัก จึงออกแบบภัตตาคารและบาร์ บนชั้น 40 ที่จะทำให้คุณมองเห็นทัศนียภาพของอ่าวพัทยา 360 องศา จากมุมที่สูงที่สุดและสวยที่สุดผังโครงการเป็นแบบ Single corridor เพื่อให้ทุกยูนิตได้ชื่นชมความสวยงามทั่วทั้งอ่าวพัทยาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมทั้ง Sky Infinity Edge Pool สวนหย่อมแบบ Tropical Land Scape Garden และ Fitness ลอยฟ้า บนชั้น 37 การันตีด้วยรางวัล Plaza Best Retail Architectural Design จาก Thailand Property Award 2017 อีกด้วย

โครงการ “ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พระตำหนัก” ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ 1 งาน 42 ตารางวา ติดถนนพระตำหนักซอย 3 พัทยา จังหวัดชลบุรี มีห้องพักอาศัยให้เลือก ทั้งหมด 5 สไตล์ ห้องสตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, ห้องดูเพล็กซ์  และห้องเพนท์เฮ้าส์ ภายในโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณชั้น 37 จะเป็น Sky Infinity Edge Pool ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวเมืองพัทยาแบบเต็มอิ่ม คาดว่าเริ่มก่อสร้างไตรมาสแรกของปี 2019 และจะแล้วเสร็จประมาณไตรมาส 4 ของปี 2022

 

ขอบคุณภาพ Vanida Lou.