แบ่งปัน

ฮือฮา ทั้งบาง นทท.ไทยเทศ ชื่นชอบช่างตัดผมร้านดังในพัทยา แต่งชุดไทยตัดผมสวยงามทั้งร้าน  

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ร้านตัดผมดังใจกลางเมืองพัทยา ร่วมแต่งกายชุดไทยสวยงามทั้งร้าน  จึงเดินทางมาตรวจสอบ ซึ่งพบว่าเป็นร้านตัดผม ที่ Wave hair design ถนนพัทยาเหนือ ติดกับเซ็นทรัลมารีน่า

 

นาง คณิตดา สถิตย์มั่น ผู้บริหาร ร้าน wave hair design พร้อมพนักงาน ร่วมสืบสานความเป็นไทย แต่งชุดไทย เนื่องในวัน อนุรักษ์มรดกไทย  บรรยากาศที่ร้านพบว่า เหล่าพนักงานในร้าน ต่างแต่งกายชุดไทย ออเจ้า ตามรอย ละครดัง บุพเพสันนิวาส ให้บริการทำผม ตัดผม ให้กับลูกค้าในร้านอย่างสวยงาม พร้อมกับมีการแจกขนมไทยโบราณ อย่าง ขนมใส่ไส้ กล้วย ฟักทอง ขนมเทียนแก้ว ที่หาทานได้ยาก เจ้าดังจากบางพระ

นาง คณิตดา  อายุ 47 ปี ผู้บริหาร ร้าน wave hair design เผยว่า วันนี้ เป็นวันดีอีก 1 วัน คือวันอนุรักษ์มรดกไทย อีกทั้งยังเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จึงพร้อมใจกันแต่งกายชุดไทย เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อพระองค์ท่าน อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกถึงความเป็นไทย และ ส่งเสริมความอนุรักษ์ความไทย ด้วยความที่ชอบแต่งชุดไทยและอยากให้คนไทย หันมาอนุรักษ์แต่งกายชุดไทยด้วย พิเศษวันนี้ ถ้าลูกค้าที่มาบริการใส่ชุดไทยมาที่ร้าน ได้รับดีท๊อกซ์ผมนาโน มูลค่า 800 บาท ฟรี!!! เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า และอยากให้ลูกค้ามีความสุข  และในวันที่ 13-15 เมษายน 2561 เนื่องในวันสงกรานต์ ถ้าลูกค้าท่านใดแต่งกายชุดไทยมาทำผม ลดทันที 50 %

 

จากการสอบถาม ลูกค้าที่มาบริการในร้านวันนี้ กล่าว่า รู้สึกมีความสุข และชื่นชอบที่เห็นพนักงานในร้านแต่งกายชุดไทย อย่างสวยงาม

สำหรับ ร้าน  wave hair design  ติดกับเซ็นทรัล มารีน่า ถนนพัทยาเหนือ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. สอบถาม 084-6262459