แบ่งปัน

ช่างเสริมสวย ร้านดังในพัทยา สร้างกระแสฮือฮาอีกครั้ง จัดเต็มแต่งชุดไทยย้อนยุค  บริการทำผม ตัดผมลูกค้า ทั้งร้าน พร้อมมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยการลด 50 %  ช่วงสงกรานต์

เรื่องนี้ได้ถูกเปิดเผย เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 13 เมษายน 2561  ผู้ใช้เฟชบุ๊ก wave hair design ร้านตัดผม ใจกลางเมืองพัทยา เรียกกระแสความเป็นไทยเชิญชวนให้คนไทย แต่งกายชุดไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ โดยการใครที่แต่งกายชุดไทย เข้าร้านมาทำผมที่ร้าน ทุกรายการ ลด 50 % ทันทีไม่มีเงื่อนไข เพื่อรณรงค์อยากให้คนไทยร่วมแต่งกายชุดไทยทุกช่วงเทศกาล

เมื่อผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบพบว่า บรรยากาศที่ร้าน  wave hair design ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้าม เซ็นทรัล มารีน่า พัทยาเหนือ ใจกลางเมืองพัทยา พบว่า บรรยากาศช่างเสริมสวยในร้านทั้งหมดแต่งกายชุดไทยย้อนยุค อย่างสวยงามทั้งร้าน รวมถึง ลูกค้าที่มาใช้บริการก็แต่งกายชุดไทยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่พบเห็น โดยเฉพาะลูกค้าต่างชาติที่มาใช้บริการต่างชื่นชอบที่เห็นทุกคนใส่ชุดไทย

นาง คณิตดา สถิตย์มั่น  ผู้บริหารร้าน  wave hair design อายุ 47 ปี  เผยว่า วันนี้ ตนและพนักงานในร้านได้พร้อมใจกันสวมใส่ชุดไทย เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ และรณรงค์ให้คนไทยได้แต่งกายชุดไทยในช่วงวันขึ้นปีใหม่ ตามนโยบายที่ทางรัฐบาลให้คนไทยแต่งกายชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมคืนความสุขและของขวัญวันขึ้นปีใหม่ไทยให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านถ้าใส่ชุดไทยมาทำผมที่ร้าน ทุกประเภท ลดทันที 50 % โดยไม่มีเงื่อนไข ซึ่ง นาย คณิตดา ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ต้องการคืนกำไรให้กับลูกค้าหลังจากเปิดบริการมากว่า 20 ปี แล้ว จึงอยากให้ลูกค้ามีความสุขและสวยหล่อต้อนรับศักราชใหม่

สอบถาม ลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านวันนี้ ที่สวมใส่ชุดไทยมาทำผม เผยว่า รู้สึกดีที่ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นลดครึ่งราคา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ลดครึ่งราคา รู้สึกปลื้มใจและคุ้มค่ามาก เพราะที่ร้านนี้มีคุณภาพ ทำผมตัดผมสวย จึงเป็นเรื่องที่ดีสำหรับลูกค้า ซึ่งบางรายแต่งชุดไทยมารอที่ร้านตั้งแต่ 9 โมงเช้า เพื่อรอทำผมครึ่งราคา  ทั้งนี้ผู้ที่สนใจแต่งกายชุดไทยมาทำผมที่ร้าน สามารถไปได้ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2561 จะได้รับโปรโมชั่นลดครึ่งราคาทันที เปิดบริการ 09.-00 – 21.00 น.   สอบถามเพิ่มเติม 084-6262459