แบ่งปัน

กระสุนปริศนาทะลุหลังคาโดนหนุ่มวัย 45 ปี ที่กำลังเปิดประตูบ้านจนบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 08.00 น. ( 16 พ.ค.61 ) พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.( ป.) สภ.บางละมุง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบห้องเช่าเลขที่ 177/1 ซ.ตำรวจทางหลวง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งมีกระสุนปริศนาตกลงมาถูกชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปลูกติดกันจำนวน 4 ห้อง ห้องที่กระสุนตกลงมาเป็นห้องแรกขวาสุด พบว่าประตูบ้านปิดส่วนคนเจ็บถูกญาตินำส่งโรงพยาบาลบางละมุงก่อนเจ้าหน้าที่ไปถึง จากการตรวจสอบบริเวณหลังคาหน้าห้องพบเป็นรูจำนวน 1 รูที่เกิดจากลูกกระสุน จากนั้นจึงเดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อสอบสวนคนเจ็บ

ทราบชื่อคนเจ็บชื่อนายเกรียงไกร มะลิซ้อน อายุ 45 ปี ถูกกระสุนเข้าที่บริเวณเหนือราวนมซ้ายกระสุนฝั่งใน อยู่ในการดูอาการของแพทย์  โดยเล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเกตุกำลังเปิดประตูบ้านเพื่อเอาเงินมาถอนลูกค้าที่มาซักผ้า แต่ขณะเปิดประตูตนตกใจเพราะมีอะไรลงมาใส่ที่เหนือราวนมเป็นรูไม่ใหญ่ และมีเลือดไกลออก ตนจึงรู้ทันที่ว่าถูกลูกกระสุนแน่นอน จึงให้ญาตินำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบบริเวณละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบว่ามีงานมงคลอะไรหรือไม่  หรือตรวจสอบหาว่ามีใครยิงปืนขึ้นฟ้าหรือไม เพื่อติดตามตัวคนยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป