แบ่งปัน

จากกรณีนายเสรี เยสูงเนิน อายุ 47 ปี ถูกนายเสือ อายุประมาณ 60 ปี สามีนางสาวบุปผา กรุดสาท ใช้อาวุธปืนยิงจ่อเบ้าตาซ้ายเสียชีวิต สาเหตุมาจากเรื่องที่ดินที่ผู้ตายเช่ากับนางสาวบุปผาแต่สัญญาเช่ายังไม่หมด เหตุเกิดเมื่อ 14.30 น.( 14 ต.ค.61 )เกิดบริเวณพื้นที่ ม.6 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
คืบหน้าล่าสุด( 15 ต.ค.61 ) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ว่าในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานและเก็บหลักฐานต่างๆ และทราบชื่อมือปืน นายพนม มุขะกัง อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115/47 ม.6 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และได้ออกหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต


นอกจากนั้นยังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามหาตัว ร่วมทั้งได้ส่งวหมายจับ นายพนม มุขะกัง ให้กับ สภ.ใกล้เคียงช่วยติดตาม ซึ่งทางตำรวจได้รับการประสานมาจากญาตินายพนม มุขะกัง ว่าจะพานายพนม มุขะกัง เข้ามอบตัวแต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเข้ามอบตัวที่ไหน ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กำชับในการติดตามตัวให้ปฏิบัติหน้าที่แบบระมัดระวังหากพบตัวเพราะคนร้ายมีอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุติดตัวไป หากพบว่าขัดขืนก็ดำเนินการตามขั้นตอนของการเข้าจับกุมได้เล