แบ่งปัน

สาวเมืองประจวบฯหลงผิดยึดอาชีพค้ายาในเมืองพัทยาหวังเลี้ยงลูกน้อย ก่อนโดนรวบลูกโผกอดร้องไห้แทบขาดใจสร้างความน่าเวทนาเป็นอย่างมาก


ที่ศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบางละมุง ภายใต้การปกครองของ นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง ได้สนธิกำลังกว่า 10 นาย นำโดย นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดอำเภอบางละมุง ร่วมวางแผนติดต่อขอซื้อยาไอซ์จากเอเย่นสาวรายหนึ่งภายในย่านซอย VC พัทยาใต้ เมืองพัทยา
ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงให้สายลับทำการติดต่อซื้อยาไอซ์จำนวน 5 กรัม เป็นจำนวนเงิน 6,500 ทันที โดยมีการนัดที่บริเวณภายในห้องเช่าชั้น 2 อาคารเลขที่ 18/97 ต.หนองปรือ ซอย VC พัทยาใต้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เตรียมธนบัติถ่ายลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานล่อซื้อให้กับทางสายลับ พร้อมกระจายกำลังปิดล้อมรอบอาคาร ต่อมาหญิงผู้ต้องสงสัยเดินขึ้นไปยังอาคารตามที่นัดหมาย สายลับจึงส่งสัญญาณให้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าแสดงตัวเข้าจับกุมทันที


ตรวจค้นภายในตัวพบเงินธนบัติที่ใช้ล่อซื้อจำนวน 6,500 บาท พร้อมยาไอซ์จำนวน 5 กรัม ทราบชื่อคือ น.ส. สุภา เหล็งยินดี หรือบี อายุ 41 ปี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้โดยมีบุตรสาวอายุ 11 ปี ที่ยืนร้องไห้ ตัวสั่นด้วยอาการตกใจหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยมีเจ้าหน้าที่หญิงช่วยดูแลปลอบใจเด็กหญิงดังกล่าว แต่อย่างไรเด็กหญิงก็ยังไม่ยอมหยุดร้องไห้ ยังคงร้องไห้ส่งเสียงร้องเรียกแต่ชื่อแม่ของตนอยู่ตลอดเวลาสร้างความหดหู่ใจให้กับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเป็นยิ่งนัก เบื้องต้นนางสาวสุภา ให้การยอมรับสารภาพว่าเงินสดธนบัติที่ทำการล่อซื้อ ที่ค้นพบในตัวของตนและยาไอซ์ ที่ค้นพบในตัวสายลับเป็นของตนจริง และที่ทำไปตนเองติดยาพร้อมกับตกงานมานานไม่มีเงิน จึงหันมาเป็นคนเดินส่งยาหวังเพียงจะนำเงินมาเลี้ยงลูกสาวก็เท่านั้น


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหามียาเสพติดประเภท ที่1(ยาไอซ์) และยาบ้า ครอบครองไว้เพื่อจำหน่าย ก่อนควบคุมตัว นำตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนบุตรสาวของผู้ต้องหาให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับไปเพื่อดูแลเบื้องต้นก่อนให้ทางญาติติดต่อขอรับตัวต่อไป..