แบ่งปัน


เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 2 ม.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำตรวจ สภ.เมืองพัทยารับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไฟแดงวัดชัยมงคล ถนนพัทยาสายสอง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา
ที่เกิดเหตุพบประชาชนและนักท่องเที่ยวยืนดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบริมถนนพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดกางเกงขายาว มีรอยสักตามร่างกาย สภาพมีบาดแผลปูดบวมที่ศีรษะ และใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคู่กรณีทราบชื่อคือนายประณต เกตุทอง อายุ 44 ปี โชเฟอร์แท็กซี่วีไอพี ทข 774 สหกรณ์เดินรถพัทยา จำกัด ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสภาพได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดที่ริมฝีปากขนาดใหญ่ มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น


สอบถามนายประณต โชเฟอร์แท็กซี่ วีไอพี เล่าว่าขณะที่ตนเองยืนจัดระเบียบรถสหกรณ์ แท็กซี่ สองแถว อยู่บริเวณทางโค้งด้านหน้าวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ เพื่อไม่ให้การจราจรติดขัด จู่ๆได้มีวัยรุ่นคนดังกล่าวเข้ามาชกโดยไม่ทันตั้งตัวจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะวิ่งไล่ตามมาจนทันจึงเกิดการชุลมุนขึ้น และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ได้เคยมีเรื่องกับคู่กรณีรายนี้เลย แต่รู่สึกสงสัยสหกรณ์สองแถวคันหนึ่งที่ตนเองเคยไล่ไม่ให้จอดกรีดขวางทำให้รถติด เมื่อวานที่ผ่านมา จนอาจทำให้เกิดความไม่พอใจ ทั้งยังประกาศไว้ว่าคนที่ขับ 774 ใคร เดวเจอกันแน่ จนมาวันนี้ก็เกิดเหตุขึ้นดังกล่าว
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวทั้งสองไปรักษาตัวยังโรงพยาบาล โดยจะได้สอบสวนอย่างละเอียดภายหลังจากการรักษาตัวอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป