แบ่งปัน


เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 3 ม.ค.62 นายวสันต์ คะสุวรรณ อายุ 47 ปี พ่อค้าขายผลไม้ วิ่งหนีเอาตัวรอดใบหน้ามีเลือดไหลนอง ขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา หลังถูกวัยรุ่นไล่ทำร้ายโดยใช้อาวุธขวดรุมตี ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น อิเลเว่น ปากซอย 7พัทยา ถนนเลียบหาดพัทยา ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


โดยนายวสันต์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าตนเองจอดรถขายผลไม้อยู่บริเวณริมถนนเลียบชายหาด จู่ๆได้มีคนร้ายเดินปรี่เข้ามาถามว่ามายุ่งกับเมียกูทำไม ตนเองตอบปฎิเสธแต่ฝ่ายตรงข้ามไม่ฟังเสียงกระหน่ำตีด้วยขวด และไม้ จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนเองก็ยกมีดที่ใช้หั่นผลไม้ของตนเองขึ้นเเกว่งไปมาเพื่อป้องกันตัว แล้ววิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจซึ่งหากจากจุดเกิดเหตุไม่กี่เมตร ส่วนคนร้ายก็ได้แยกย้ายกันหลบหนีไป
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลแตกที่คิ้วขวา หน้าผากเป็นรอยยุบขนาดใหญ่ ใบหน้าปูดบวม ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล และนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป