แบ่งปัน

เพื่อความเป็นสิริมงคล ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 กันยนยน 62 ที่โครงการโคปาคาบาน่าบีช จอมเทียน บริษัท โคปาคาบาน่า จอมเทียน จำกัด ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ และทำบุญเปิดตัวโครงการโคปาคาบาน่าบีช จอมเทียน โดยได้นิมนต์คณะสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดสามัคคีบรรพต มาพิธีเจริญพระพุทธมนต์ชัยมงคลคาถา เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยภายในงานยังได้มีแขกผู้มีเกียรติ อาทิ พลตำรวจเอก ประชา พรหมนอก อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา นักธุรกิจในพื้นที่เมืองพัทยาและใกล้เคียง ได้มาเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนื่องแน่น โดยมี น.ส.กสิณา ธรรมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการบริษัท โคปาคาบาน่า จอมเทียน จำกัด มล.รอฟ วิลแฮมฮอฟ กรรมการผู้จัดการบริษัท โคปาคาบาน่า จอมเทียน จำกัด และมล.มันเฟรด วู กรรมการผู้จัดการบริษัท โคปาคาบาน่า จอมเทียน จำกัด ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ

ทั้งนี้หลังเสร็จสิ้นพิธีกรรมทางสงฆ์ ทางโครงการโคปาคาบาน่าบีช จอมเทียน ได้มีการจัดมอบรถเข็น จำนวน 1,000 คัน ให้กับผู้สูงอายุ โดยมีตัวแทนองค์กรปกครองส่วนท่องถิ่นต่าง ๆ ในพื้นที่อำเภอบางละมุงเป็นผู้แทนรับมอบ

 

สำหรับโครงการโคปาคาบาน่าบีชจอมเทียน ตั้งอยู่ในจอมเทียนติดถนนเลียบชายหาด โครงการถัดจากจอมเทียนไนท์มาร์เก็ตและติดถนนจอมเทียนสายสอง บนพื้นที่ 9 ไร่ 1 งาน 60 ตารางวา เป็นอาคาร สูง 59 ชั้น 1,644 ยูนิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำ บีชคลับ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ พร้อมทั้งสนามเด็กเล่น ซึ่งประกอบด้วย ห้องกำลังกายขนาดใหญ่ มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีพื้นที่จอดรถ 4 ชั้น ซึ่งทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลหาดจอมเทียน