แบ่งปัน

335838  335839

335840  335841

ภาพข่าว / วสุพล

เครือข่าย ศอท. ชุมชน และพัทยาทีม ร่วมกับหน่วยงานและผู้ประกอบการร้านค้าในวอล์คกิ้งสตรีท ร่วมกันล้างพื้นผิวถนนและทำความสะอาดถนนวอล์คกิ้งสตีท

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 พ.ค. 59 นาย นคร ผลลูกอินทร์ สมาชิกสภาเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรมการลงพื้นที่ปฏิบัติการเชิงรุกเครือข่าย ศอท. ชุมชน และเครือข่ายพัทยาทีม ครั้งที่ 4 ทำความสะอาดพื้นถนนวอล์คกิ้งสตีททั้งสาย ชาวชุมชนวอล์คกิ้งสตรีท เจ้าหน้าที่จากฝ่ายบริการรักษาความสะอาดและสิ่งปฏิกูล ส่วนควบคุมมลพิษ สำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยาและผู้ประกอบการห้างร้านต่างๆ ในถนนวอล์คกิ้งสตีท เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง

ด้วยเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวกลางแจ้ง หรือแม้แต่สถานที่เที่ยวยามค่ำคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งย่านถนน วอล์คกิ้งสตีทซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากทำให้ถนน วอล์คกิ้งสตีทในยามเช้าอาจมีความสกปรกและไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยไปบ้าง ดังนั้น เครือข่าย ศอท. ชุมชน เครือข่ายพัทยาทีม และชาวชุมชนวอล์คกิ้งสตรีท จัดกิจกรรมรณรงค์ ทำความสะอาดพื้นถนน โดยการล้างพื้นถนน เก็บขยะ ทำความสะอาดโดยตลอดสาย พร้อมกับทาสีเต้นเส้นพื้นผิวจราจรใหม่ด้วย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการห้างร้านต่างๆ ในวอล์คกิ้งสตีท เป็นอย่างดี ทั้งนี้ เพื่อความสะอาด สวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยให้สมกับเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติชื่นชมและประทับใจในการมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยาต่อไป