แบ่งปัน

คืบหน้าแม่บ้านบริษัทอสังหาริมทรัพย์ถูกร็อตไวเลอร์2ตัวขย้ำเจ็บสาหัส

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองพัทยา  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  พร้อมรถพยาบาล ร่วมตรวจสอบนางสาวศิริกุล​ สุมาพันธ์ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์จำนวน 2 ตัวกัด  เหตุเกิดภายในบริษัทอสังหาริมทรัพย์   ตั้งอยู่ถนนพัทยาสาย 2 จอมเทียน  เมืองพัทยา

ล่าสุด​วันนี้(7ม.ค.63) พ.ต.อ.เขมรินทร์​ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา​ เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า​ หลังจากได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ​ ก็พบคนเจ็บและถูกนำส่งโรงพยาบาล​  หลังจากรักษาตัวแล้วก็เดินทางกลับบ้าน​ ส่วนในด้านคดีนั้นในตอนนี้ทางผู้บาดเจ็บยังไม่มีการเข้าแจ้งความ​ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถดำเนินการตามขั้นตอนได้​ เพราะไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า​ ต้อง​มีการสอบปากคำผู้บาดเจ็บเกี่ยวกับเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น​ และในตอนนี้ก็เป็นเพียงสันนิษฐานว่าถูกสุนัขกัดเท่านั้น​ ส่วนความผิดนั้นเป็นความผิดระหุโทษมีความผิดจำคุก1ปี​ หรือปรับไม่เกิน10,000บาท​ หรือทั้งจำทั้งปรับ

ส่วนทางเจ้าของนั้นก็ต้องมีความผิดเพราะปล่อยให้สุนัขกัดถึงจะเป็นในอาคารต้องเองหรือที่สาธารณะก็ตาม​ ซึ่งต้องรอผู้บาดเจ็บมาให้ปากคำหรือเข้ามาแจ้งความก่อน