แบ่งปัน

สยองคาห้องน้ำโรงงาน พบศพหนุ่มนั่งปลดทุกข์ เสียชีวิตคาส้วม คาดอาการป่วยกำเริบ

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 21 มกราคม 2563 ร.ต.อ.ปชารัก สุริยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต ภายในห้องน้ำชาย ของบริษัท สยามคอมเพรสเซอร์ อุตสาหกรรม จำกัด ตั้งอยู่ภายในเขตนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง เลขที่ 87/10 ม.2 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องน้ำชาย พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายพรพิทักษ์ พุ่มเมฆ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/1 ม.5 ต.นายาง อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ อยู่ในสภาพท่านั่งปลดทุกข์ หลังพิงฝาส้วม กางเกงถูกปลดออก จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

สอบถามเพื่อนร่วมงาน กล่าวว่า ปกติแล้ว นายพรพิทักษ์ มีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค และก่อนเกิดเหตุ นายพรพิทักษ์ ก็เข้ามาทำงานตามปกติ จนกระทั่งมีอาการป่วยขึ้นมา เค้าจึงได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ตนเองก็เป็นห่วง บอกให้เค้ากลับบ้านไปพักผ่อน แต่นายพรพิทักษ์ ก็เหมือนจะเป็นห่วงงาน ไม่ยอมกลับบ้าน ต่อมาตนเองไม่เห็น นายพรพิทักษ์ กลับเข้ามาทำงาน จึงได้เดินออกไปตามที่ห้องน้ำ และพบว่า นายพรพิทักษ์ เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำเพื่อนร่วมงาน หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมกันนี้ได้ประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป