แบ่งปัน

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาผู้พิการการุณยเวศม์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นางสาว อลิศ เลิศวารี ผู้บริหารโรงแรมดีวารี จอมเทียนบีช พัทยา พร้อมด้วยพนักงาน โรงแรม ดีวารี จอมเทียนบีช พัทยา นำสิ่งของมาโดยมีนางตัวแทนจากสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์และพนักงาน โดยมี นางสาวประไพศรี สุทธิกิติวรกุล ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุนยเวศม์ เป็นตัวแทนในการรับมอบของบริจาค

ซึ่งกิจกรรมมอบสิ่งของบริจาคให้ผู้พิการสถานคุ้มครองและพัฒนาผู้พิการการุณยเวศม์ทางโรงแรมดีวารีจอมเทียนบีช พัทยา จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้พนักงานได้ร่วมกันตอบแทนสังคมและส่งเสริมให้พนักงานได้แบ่งปันด้วยการบริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้กับผู้พิการ

เพื่อให้ผู้พิการได้รับรู้และรู้สึกถึงความห่วงใยความเอาใจใส่ และรู้สึกว่าไม่ได้อยู่เพียงลำพังในสังคม รวมไปถึงเพื่อเป็นการแสดงออกถึงการมีจิตสำนึกที่ดีมีน้ำใจไมตรีและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อเพื่อนมนุษย์ ซึ่งทางโรงแรมดีวารีจอมเทียนบีช พัทยา ได้นำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นอาทิเช่น แพมเพิสสำหรับผู้ใหญ่ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ เดทตอล ข้าวสาร น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็นอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท มามอบให้กับผู้พิการ เพื่อให้ผู้พิการสามารถนำสิ่งของดังกล่าวไปใช้ในชีวิตประจำวัน

นางสาวประไพศรี สุทธิกิติวรกุล ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุนยเวศม์ กล่าวว่า เมื่อก่อนได้รับการบริจาคจากภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เกิดโควิด 19 ทำให้สิ่งของ เครื่องใช้ต่างๆ ไม่เพียงพอกับผู้พิการที่อาศัยอยู่ในสถานคุ้มครองและพัฒนาผู้พิการการุณยเวศม์ จึงอยากให้ผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสิ่งของให้กับผู้พิการโดยบริจาคได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. หรือสามารติดต่อสอบถามได้ที่ สถานคุ้มครองและพัฒนาผู้พิการการุณยเวศม์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หรือติดต่อที่เบอร์ 038-241741-2 หรือทาง Facebook สถานคุ้มครองและพัฒนาผู้พิการการุณยเวศม์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้