แบ่งปัน

100 ร้าน จานเด็ด_1260  100 ร้าน จานเด็ด_1804

100 ร้าน จานเด็ด_3295  100 ร้าน จานเด็ด_4896

100 ร้าน จานเด็ด_5024  100 ร้าน จานเด็ด_5624

100 ร้าน จานเด็ด_6889  100 ร้าน จานเด็ด_9144

คอลัมท์พิเศษ

N&N Coffee Café กาแฟแห่งความรัก ความอบอุ่น และมิตรภาพ
100 ร้านจานเด็ด พามาร้านกาแฟที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก ความอบอุ่น และมิตรภาพที่ร้าน N&N Coffee Café ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 พัทยา ร้านนี้ถึงแม้จะไม่ใหญ่โต แต่ต้องบอกว่าถึงร้านจะเล็กแต่แจ๋ว ทั้งคุณภาพของเครื่องดื่มและอาหารเช้า ที่พร้อมเสิร์ฟ 
คุณ ราตรี ไตรศุภโชค หรือ พี่หนิง ผู้บริหารสาวไฟแรง และ พี่ใหญ่แห่งวงการผู้สื่อข่าวในพัทยา อย่าง คุณ อัมพร แสงแก้ว หรือ พี่หนิง เมื่อ 2 หนิง มาเจอกันเลยเป็นความรวมตัวของชื่อร้านกาแฟแห่งนี้คือ N&N นั้นเอง ที่มาจากชื่อย่อของชื่อเล่นทั้ง 2 ท่าน
คุณ ราตรี หรือ พี่หนิง ให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้เปิดคาเฟ่มาแล้วที่ศรีราชา มีชื่อว่า Little deep Café เป็นร้านกาแฟที่มีพร้อมเค้ก ขนม และอาหารเช้า อาหารว่าง และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่อ.ศรีราชาเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลที่ว่า ตนนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องของกาแฟ เป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟ และต้องการที่จะเปิดร้านเป็นของตัวเองจึงเริ่มเรียนทำกาแฟ ทำเค้ก อย่างจริงจัง และคิดค้นสูตรเป็นของตัวเอง จนมาเปิดร้านคาเฟ่ที่พื้นที่ศรีราชา และประสบความสำเร็จ ก็ต้องการที่จะขยายความอร่อยมายังพื้นที่พัทยา จนมารู้จักกับพี่หนิง อัมพร แสงแก้ว ที่ต้องการที่จะมีพื้นที่นั่งคุยสบายๆในการส่งข่าวสาร ให้เพื่อนพี่น้องข่าวมีที่นั่งในการส่งข่าว จึงลงขันรวมกันเปิดร้านกาแฟแห่งนี้ขึ้นมาก ด้วยความส่วนตัวเองของพี่หนิง อัมพร แสงแก้ว ที่ต้องส่งข่าวให้ทันในการออกอากาศนั้น จึงไม่แปลกว่า wifi ของทางร้านนั้นมีความเร็วมาก จึงเพียงพอกับความต้องการของการส่งข่าวให้กับพี่น้องสื่อมวลชน หรือ คนที่มานั่งในร้าน ก็สามารถที่จะได้ทำงาน หรือ พักผ่อนกับโลกโซเซียลแล้ว มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวัง และยิ่งมีเครื่องดื่ม อาหารของทางร้านแล้ว จัดว่าลงตัวครบทุกสิ่งสรรพ
สำหรับเครื่องดื่มที่มาแล้วต้องสั่ง คือ กาแฟสด ต้องบอกว่า กาแฟสดของทางร้านมีความเป็นเอกลักษณ์ที่มีกลิ่นหอม จึงทำให้ถูกใจคอกาแฟชาวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมี ลาเต้ คาปูชิโน่ เอสเพรสโซ่ ร้อน และเย็น ให้บริการแบบราคายอมเยาว์แต่คุณภาพคับแก้ว สมูทตี้ของทางร้านจะเน้นผลไม้สด ที่ปรุงแต่งสูตรของทางร้านที่คิดค้นเอง เช่น มิกซ์เบอร์รี่ สมูทตี้ ,บลูเบอร์รี่ ส้ม กีวี สมูทตี้ หรือเอาใจคนที่รักเครื่องดื่ม อิตาเลียนโซดา ก็มีให้เลือกหลายรสชาติ อาทิ บลูฮาวาย อิตาเลียนโซดา , เลมอน อิตาเลียนโซดา ,บลูเบอร์รี่ อิตาเลียนโซดา น้ำผลไม้ที่นี้ก็มีเช่นกันค่ะ อยากแนะนำให้สั่ง น้ำสตอร์เบอร์รี่ที่มีเจลลี่ อร่อยมาก พูดได้เต็มปากเลยค่ะ แถมราคาย้ำอีกครั้งว่าราคามิตรภาพจริงๆ มาดูในส่วของขนมหวานกันบ้าง ที่ร้านแนะนำ เนยโรยน้ำตาลแอลมอลโทสต์ , ช็อกโกแลคกล้วย โทสต์ และ โอวัลติลโทสต์ ที่พร้อมเสิร์ฟ สำหรับคุณหนูๆ หรือคนที่ต้องการรับประทานของหวานกับเครื่องดื่มเพลินๆได้ ส่วนอาหารเช้าที่นี้ก็มีให้บริการค่ะ เป็นแซนวิชทูน่า ราคาเพียง 39 บาท และ แฮมซีสไข่ดาว ราคา 79 บาท เท่านั้น หรือใครต้องการที่จะรับประทานไอศกรีมทางร้านก็มีจำหน่าย คือ ครบครันในร้านเดียว
และใครที่เป็นสาวกคาเฟ่แล้ว ขอแนะนำว่า N&N Coffee Café เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาเชคอิน และมาชิมกันได้เพราะมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย พนักงานของที่นี้ก็น่ารัก พร้อมให้บริการ ด้วยความตั้งใจของ 2 ผู้บริหารร้านที่เปิดร้านมาเพื่อให้เพื่อนๆ คนที่รักกาแฟ มาพบปะ รับประทานเครื่องดื่ม อาหารที่มีคุณภาพ แต่ราคายอมเยาว์ ไม่แพง มานั่งชิว หรือจะมานั่งเล่นอินเตอร์เน็ต ไปพลางๆก็ถือว่าคุ้ม เดินทางมาที่ N&N Coffee Café กันได้ค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 08.00 – 19.00 น. ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 49 เข้าไปในซอยเพียง 500 เมตร ก็เจอร้านแล้วค่ะ ส่วนตอนนี้ทีมงานนั่งจิบลาเต้เล่นเน็ตเพลินเลยค่ะ เพราะ wifi ที่นี้มันเริ่ดและแรงมากค่ะ ……….. ‪#‎100ร้านจานเด็ด‬โดย ซากุระเลิฟ ^^

100 ร้าน จานเด็ด_282 100 ร้าน จานเด็ด_1038

100 ร้าน จานเด็ด_1346 100 ร้าน จานเด็ด_5228 100 ร้าน จานเด็ด_6520 100 ร้าน จานเด็ด_6682