แบ่งปัน

S__2064469  S__2064471

ภาพ / ข่าว – ณิชาภัทร 

แถลงข่าว จัดงาน Pattaya International Fashion Week 2016   ระหว่างวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2559 ภายในพบกับการแสดงแฟชั่นโชว์ ที่เนรมิตแคตวอล์กเดินแบบ ด้วยกองทัพนางแบบและนายแบบทั้งไทยและเทศ มากกว่า 100 ชีวิต ร่วมเดินแบบแฟชั่นในชุด Sexy Beach ตลอด 3 วันเต็ม

ที่ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นท์พลาซ่าพัทยา นาย วิบูลย์ นิมิตวานิช ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , นาย รัตนชัย สุทธิเดชานัย ประธานคณะกรรมการการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม เมืองพัทยา พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา นาย เอ็ดเวิร์ด กิติ ประทีบนาฎศิริ ประธานสมาคมอุตสาหกรรมถ่ายแบบและผู้ประกอบการไทย , ผู้บริหารโรงแรมพินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท , ผู้บริหารศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา และผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกันแถลงข่าวจัดงาน Pattaya International Fashion Week 2016 ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ   ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา , ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา , ประธานสมาคม YWCA กรุงเทพ ศูนย์พัยา , สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา การจัดงานครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน บริหารงานโดยสมาคมอุตสาหกรรมถ่ายแบบและผู้ประกอบการไทย และมีเอเจนซี่ชั้นนำของไทยเข้าร่วม เช่น อีลิท โมเดล แมนเนจเม้นท์ , อาร์ททิส โมเดล เอเจนซี่ , ดิ โอนลี่ โมเดล เมเนจเม้นท์  เป็นต้น พร้อมชมการแสดงมินิแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ชั้นนำ

โดยงาน Pattaya International Fashion Week 2016 จัดขึ้นเพื่อเป็นส่งเสริมอุตสาหกรรมทางด้านแฟชั่น และประชาสัมพันธ์แหล่งช๊อปปิ้งในเมืองพัทยา เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วง Low Season ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาจับจ่ายใช้สอยสินค้าเมืองพัทยาตลอดทั้งปี เพื่อที่จะสร้างให้เมืองพัทยาเป็นเมืองทันสมัยและส่งเสริมให้เมืองพัทยาเป็นเมืองแฟชั่นระดับโลก เดินแบบบนแคตวอล์กที่ยาวสุด มากกว่า 15 แบรนด์ นายแบบนางแบบมากกว่า 50 คน เพื่อส่งเสริมประชาสัมพันธ์แหล่งช็อปปิ้ง กระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาจับจ่ายใช้สอย ปีนี้เป็นครั้งที่ 7 ภายใต้คอนเซป Summer Paradise จัดอยู่ในช่วง Pattaya Grand Sale จัดขึ้นในวันที่ 17–19 มิถุนายน 2559 ณ  เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น. …………