แบ่งปัน

DSCN7840   DSCN7849

อัมพร/พัทยา

หนุ่มจีนแชทจีบสาวผ่านเฟสบุ๊ค นัดพบกลายเป็นสาวประเภทสอง ก่อนมีปากเสียงถูกสาวประเภทสองชกหน้าเจ็บก่อนซิ่งเก๋งหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 14 มิ.ย.59 ศูนย์วิทยุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีนักท่อเที่ยวชาวจีนถูกรุมทำร้าย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หน้าโรงแรมเบลล่า วิลล่า พรีม่า ภายในซอย 4 พัทยา ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจเขตและเจ้าน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชาวจีน 3 คน และแฟนสาวชาวไทย ยืนรอให้การกับเจ้าที่ ว่าถูกสาวประเภทสองทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ MR.HSIAO SHUN-WEN อายุ 32 ปี สัญชาติจีน ได้รับบาดเจ็บมีร่องรอยปูดบวมที่บริเวณใบหน้า อีกรายMR.YEH CHUNG-YI อายุ 32 ปี สัญชาติจีนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าเช่นเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สอบถามน.ส.วิไรรัตน์ หล้ากุล อายุ 26 ปี แฟนสาว MR.YEH CHUNG-YI เล่าว่าก่อนเกิดเหตุเพื่อนของแฟนหนุ่มคือ MR.HSIAO ได้รู้จักและคุยกับสาวสวยผ่านทางเฟสบุ๊ค จนกระทั่งตกลงปรงใจนัดพบกัน แต่ปรากฏว่าสาวสวยดังกล่าวเป็นสาวประเภทสองไม่ใช่ผู้หญิงแท้ๆ MR.HSIAO คิดว่าตนเองถูกหลอกจึงมีปากเสียงกันก่อนลงมือทำร้ายร่างกายดังกล่าว หลังจากนั้นก็ได้วิ่งหลบหนีไป พวกตนจึงไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีดังกล่าว