แบ่งปัน

16_06_20-12_52_11   16_06_20-12_52_15

16_06_20-12_52_20   16_06_20-12_52_24

 หนุ่มโรงงานที่ถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายในปั๊มน้ำมัน  เดินทางเข้ามอบคลิปวงจรปิดขณะเกิดเหตุให้ตำรวจหลังออกจากโรงพยาบาล  ด้านตำรวจมั่นใจว่าน่าจะตามจับกุมตัวคนร้ายได้ในเร็ววัน

จากกรณีที่ได้มีการแชร์คลิปในโลกโชเชียลมีเดียกันแพร่หลาย  ภาพกลุ่มชายวัยรุ่นจำนวน 4 –  5  คน    ที่เข้ามารุมทำร้ายหนุ่มสวมชุดพนักงานโรงงาน ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าจอดเติมน้ำมันภายในปั๊มน้ำมัน  ปตท.  สาขาบึง   หมู่  2   ตำบลบึง  อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี  ทั้งที่ไม่รู้จักกัน  โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา  03.00  น.  วันที่  17  มิ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าคดีนี้ล่าสุด    นาย ดนัย  ธรรมสมบัติ  อายุ  27 ปี  มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่  122  หมู่ 5  ตำบลบ้านธาตุ  อำเภอเพ็ญ    จังหวัดอุดรธานี   ทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งภายในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1   ซึ่งกลับจากรักษาตัวที่โรงพยาบาล  โดยได้รับบาดเจ็บเข้าที่ตาข้างซ้ายจนเป็นแผลห้อเลือด  แขนซ้ายมีบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย    ได้เดินทางเข้าพบ  พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์    จีรัฐติกุลชัย  พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองขาม เจ้าของคดี   เพื่อมอบคลิปวงจรปิดเป็นหลักฐานเพิ่มเติมในการติดตามตัว  หลังจากให้พี่ชายเข้ามาแจ้งความในคืนวันเกิดเหตุ    แต่ พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์  ติดภารกิจ    จึงมอบหมายให้ ร.ต.อ.พันธ์เทพ  ตรีบุนนาค  ช่วยราชการรองสารวัตรสอบสวน  รับเรื่องแทน  กล่าวว่า จากการตรวจสอบคลิปวงจรปิดพบภาพคนร้ายและป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุชัดเจน     น่าจะติดตามตัวคนร้ายได้ไม่ยาก   หลังจากนี้ก็จะได้นัดผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อเป็นหลักฐานในการขอศาลออกหมายจับ   คาดน่าจะได้ตัวคนร้ายได้ในเร็ววันนี้

โดยนายดนัย   ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า   ตนเองไม่ได้รู้จักกลุ่มคนที่เข้ามาทำร้ายเลย  ไม่อยากเจ็บตัวฟรี  อยากให้ตำรวจติดตามตัวกลุ่มคนร้ายที่เข้ามาทำร้ายตนให้ได้

อำนาจ  /  ศรีราชา