แบ่งปัน

38439

อัมพร/พัทยา

หนุ่มข้างบ้านเดินเก็บดอกอัญชัน ผงะ!! เจอศพเพื่อนบ้านผูกคอตายคาห้องน้ำ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 6 ส.ค.59 ร.ต.อ.อัสวิน จันโท ร้อยเวร สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต สาเหตุ ผูกคอ  เหตุเกิดภายในบ้านพัก เลขที่ 93 ตั้งอยู่ในซอยตรงข้าม ช้างสยาม ม.1 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ในบ้านพัก  หน้าห้องน้ำ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายไทย ทราบชื่อคือ นาย พิชน์ กุสันเทียะ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 ม.1 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพศพเน่าขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ลักษณะการเสียชีวิตใช้เชือกผูกติดในห้องน้ำ แล้วผูกคอ ตรวจสอบอย่างละเอียดภายในบ้านไม่มีร่องการรื้อคันหรือ ร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบถาม นาย บุญเลิศ ทองสุข อายุ 41 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า บ้านของตนอยู่ข้างๆกับบ้านผู้เสียชีวิต  วันนี้ตนเดินมาเก็บดอกอัญชัน บริเวณข้างๆบ้าน ได้กลิ่นเหม็นโซยลอยมาจากบ้านของนาย พิชน์  เลยเดินเข้าไปดู ก็พบว่านาย พิชน์ ผูกคอเสียชีวิต ก่อนตั้งสติเดินออกมาจากบ้านแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึก พร้อมกับถ่ายรูปในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นำศพไปเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง ส่วนทางญาติผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อให้ทราบ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ยังไม่แน่ใจว่ามาจากสาเหตุอะไร เพราะผู้เสียชีวิตอยู่บ้านเพียงลำพัง อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป…