แบ่งปัน

S__5054467  S__5054507

ภาพ/ข่าว ณิชาภัทร  

กว่างบิ่ง เวียตนาม สานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แลกเปลี่ยนความรู้เชิงการท่องเที่ยว หวังเปิดเส้นทางท่องเที่ยว กว่างบิ่ง-พัทยา

ที่ห้องประชุมโรงแรมไซมิส พัทยา นายณัฐพล ธีรวุฒิวรเวทย์ ผู้อำนวยการส่วนศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยว กล่าวต้อนรับ คณะกระทรวงวางแผนและลงทุน จังหวัดกว่างบิ่ง นำโดยนายเทิร์น เตี่ยน ดุ๋ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกว่างบิ่ง กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ในโอกาสที่เดินทางมาประชุมสัมมนางาน Round-Table Seminar Promoting Quang Binh’s Tourism  โดยมี นางสาว สุลัดดา ศรุติลาวัลย์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานพัทยา และนายสรรเพชร ศุภบวรเสถียร นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และชมรมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี ร่วมประชุม

การสัมมนาในครั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เชิงการท่องเที่ยวระหว่างเมือง กว่างบิ่ง และเมืองพัทยา ซึ่งทั้ง 2 เมือง เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม และเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้ นำเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวใหม่ และทางเมืองกว่างบิ่ง จะจัดงาน ฟาร์มชิพในปี 2017 ทั้งนี้ได้เสนอในที่ประชุมให้มีการสำรวจเส้นทางการบินกว่างบิ่ง-พัทยา เพื่อรองรับและแลกเปลี่ยนนักท่องเที่ยวทั้งสองเมือง ถือเป็นการขยายฐานตลาดต่างประเทศระหว่าง 2 เมืองอีกด้วย………