แบ่งปัน

IMG20160830130018  IMG20160830130142

ภาพ/ข่าว อัมพร

ประชาชนและนักท่องเที่ยวชื่นชม 2 สาว กางร่มให้กับคนเจ็บที่นอนอยู่กลางถนน

ภาพน่าประทับใจของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่เห็น 2 สาวกลางไปยืนกางร่มให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บที่นอนอยู่กลางถนน  รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 13.30 น.( 30 ส.ค.59 )เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือเร่งตรวจสอบและช่วยเหลือคนเจ็บที่นอนอยู่กลางถนน  หลังจากเกิดเหตุขับขี่รถ จยย.ชนกับรถกระบะ  เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา หน้าสำนักงานไปรษณีย์พัทยา

ในที่เกิดเหตุพบคนเจ็บทราบชื่อ นายเดชา  เอกลาภ อายุ 31 ปี  เป็นกุ๊กร้านประภาคาร  แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา  นอนอยู่กลางถนนสุขุมวิท   เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง  ใกล้กันพบรถกระบะอีซีซุ ดีแม๊ท  สีน้ำเงิน  หมายเลขทะบียน ผค-7682 ชลบุรี จอดขวางถนนมี จยย. ยามาฮ่า M-SLAZ สีเขียว ป้ายแดง คาอยู่บริเวณล้อหน้ารถกระบะ

สอบสวนทราบว่ารถกระบะมี นาย Eric  Clifford  Fowler  อายุ 80 ปี ชาวอังกฤษ  โดยมีแฟนชาวไทยนั่งมาด้วย  ได้ขับรถกระบะออกจากไปรษณีย์วิ่งข้ามจากเลนซ้ายไปขวาสุด  ประจวบรถ จยย.วิ่งมาทางตรงชนเข้าอย่างจัง  จนทำให้นายเดชาลอยกระเด็นตกลงมากระแทกพื้นถนน  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนนท่ามกลางแดดร้อน และพื้นถนนที่ร้อน  มีชาวบ้านที่อยู่ระแวงนั้นเอาร่มออกมากางกันแดดให้ผู้ได้รับบาดเจ็บที่นอนอยู่กลางถนน  ท่ามกลางความชื่นชมในน้ำใจของหญิงสาวทั้ง 2 คน