แบ่งปัน

65077

อัมพร // พัทยา

แจ๊สโพสต์อินสตาแกรม ขอรับผิดคนเดียว หลังเมืองพัทยาเตรียมรวบรวมหลักฐานเอาผิด หลังยกกองถ่ายไปถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง ยับแม่ ที่อนุสรณ์เรือใบที่ในหลวงเคยเสด็จมาประทับ โดยไม่ได้รับอนุญาต

(8 มี.ค. 59)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แจ๊สได้โพสต์ในอินสตาแกรม @jazzpadung โดยมีข้อความว่า “ผมไม่ได้นิ่งนอนใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งหมดนะครับ สำหรับเรื่องน้องๆ เด็กและทางโรงเรียนและสถานที่ทุกๆ ที่ จากใจนะครับ ผมไม่มีเจตนาทำลาย สิ่งต่างๆ ให้ทุกๆ คนไม่พอใจผมพยายามแก้ไขในสิ่งผิดขอร้องเถอะครับ ผมตัดสินใจยกเลิกวิดีโอทั้งหมดของผมแล้วเพื่อรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ในส่วนของชาวพัทยา ถ้าจะโทษขอให้ลงมาที่ผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดทั้งหมดเหตุผลที่ผมเลือกไปถ่ายที่นั่น เพราะผมรักเมืองพัทยามาก เป็นเมืองที่ผมเลือกไปบ่อยที่สุด แต่ถ้าหากชาวพัทยาไม่ชอบในการกระทำต่างๆ ของผม ขอร้องเถอะครับ อย่าไปว่าคนอื่นที่อนุญาต ทั้งหมด ความผิดทั้งหมดที่ผมก่อขึ้น และทำให้ทุกคนไม่พอใจ ผมขอน้อมรับไว้เพียงคนเดียวครับ”

จากนั้นอีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงตลกชื่อดัง ได้ขึ้นภาพที่มีหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งเขียนข่าวทำนองว่าแจ๊สพอใจที่เพลงยับแม้โดนด่า แบบว่ายิ่งด่ายิ่งดัง ยิ่งได้เงิน จนแจ๊สได้โพสต์ข้อความว่า  “พี่ครับ ตั้งแต่เพลงใหม่ผมมีปัญหาผมก็ยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์ที่ไหนทั้งสิ้น ผมเข้าใจนะครับ ว่าพี่อยากให้ข่าวมันเป็นประเด็น ผมเข้าใจเสมอ แต่สงสารผมบ้างเถอะครับ แค่นี้ผมก็รู้สึกแย่พออยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องจริงนะครับพี่ พอเถอะครับ ผมไม่ได้คิดอย่างที่พี่ทำนะครับ จริงๆ”   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากแจ๊สได้โพสต์ข้อความออกไป ปรากฏว่ามีแฟนคลับและแฟนเพลงเข้ามาให้กำลังใจแจ๊สกันเป็นจำนวนมาก