แบ่งปัน

DSCN0101  S__4284450

S__18677786  S__18677787

อัมพร/พัทยา

แก๊งเด็กแว๊นลวงพา 2 เยาวชนหญิงรุมโทรมก่อนนำมาปล่อยกลางซอยบ้านเหยื่อแล้วเผ่นแนบ

เมื่อเวลาเที่ยงคืน วันที่ 6 ธ.ค.59 ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบ 2 เยาวชนหญิงมีอาการสะลึมสะลือ ไร้สติ ขอให้มาทำการช่วยเหลือส่ง รพ. เหตุเกิดที่บริเวณกลางซอยธรรมดา หลังวัดช่องลม ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปทำการช่วยเหลือพร้อมแจ้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุงทราบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบหญิงสาวจำนวน 2 คน อยู่ในอาการหมดสติ 1คน สะลึมสะลือ 1คน จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.บางละมุง ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ญ.น้ำหวาน อายุ14 ปี และ น.ส.น้ำอ้อย อายุ 17 ปี

จากการสอบถามนายราเชนร์ ไชยรัตน์ อายุ 25 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่นั่งอยู่ที่บริเวณร้านค้าภายในซอยดังกล่าวพบกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า อาร์15 จำนวน 3 คัน โดยมีวัยรุ่นชายจำนวน 6 คน และหญิงสาว 2 คน มาจอดและมีการพูดคุยกันอยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่ยชายทั้งหมดก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกไปเหลือไว้เพียง 2 หญิงสาว ตนสังเกตเห็นว่าทั้งคู่มีอาการไม่ปกติซึ่งอยู่ในอาการที่เหมือนคนโดนมอมยา หรือโดนอะไรบางอย่างจึงได้เดินไปสอบถามจนทราบว่าถูกกระทำลวนลามมา ที่บริเวณชายหาดกระทิงลาย จากนั้นจึงได้เรียกชาวบ้านพาทั้งคู่มานั่งพักที่ร้านค้า ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยพาส่ง รพ.เพื่อรักษาตัว ขณะที่กำลังพูดคุยอยู่กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 6 คนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามาอีกครั้งโดยอ้างว่านำโทรศัพท์และกระเป๋าสะพายมาคืนให้เด็กทั้ง 2 ที่ลืมไว้ และยังอ้างอีกว่าจะไปส่งเด็กทั้ง 2คนที่บ้านแต่หาบ้านไม่เจอ ก่อนพากันขับรถออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแล้ว อย่างไรก็ตามเบื้องต้นต้องรอสอบสวนเด็กทั้ง 2 อีกครั้งหลังการรักษาตัวและผลการตรวจของทางแพทย์อีกครั้งว่ามีร่องรอยการถูกกระทำชำเราหรือไม่ เพื่อประกอบสำนวนคดี หากถูกกระทำชำเราจริงก็จะได้เร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป