แบ่งปัน

16_12_29-10_54_45  16_12_29-10_54_50

16_12_29-10_54_53  16_12_29-10_55_04

ภาพ/ข่าว อัมพร

ความคืบหน้าพบศพหญิงไทยผูกคอตายปริศนา ตร.คาดฆ่าตัวหนีปัญหารักสามเส้า ด้านผู้รับเหมานำคนงานรุดติดตั้งหลอดไฟยังเพิงจุดเกิดเหตุพร้อมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คนตาย หลังคืนที่ผ่านมาชาวบ้านได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้เลยกลัวว่าวิญญาณจะเฮี้ยน
กรณีพบ ศพ น.ส.วริศรา สถาพรสกุลการ อายุ 30 ปี แขวนคอตายปริศนาในกระต๊อบไม่มีเลขที่ หลังห้องแถวตรงข้าม ซ.สันติสุข 7 หมู่ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อบ่ายวันที่ 27 ธ.ค.59 เบื้องต้น พ.ต.ท.จีระศักดิ์ แอบแฝง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี เจ้าของคดี ยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตายเองหรือถูกฆาตกรรม เนื่องจากผู้ตายไม่สวมกางเกงในและมีคราบเลือดหยดอยู่ในที่เกิดเหตุ ตามที่รายงานไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าของคดีนี้เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 28 ธ.ค.59 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสอบถาม น.ส.เจนจิรา ทองกลัด อายุ 30 ปี พนักงานต้อนรับของบ้านเคียงธารรีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับบริเวณที่พบศพผู้ตายแขวนคอ และได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.คืนวันที่ 25 ธ.ค. น.ส.วริศรา ได้เปิดห้องเข้าพักที่รีสอร์ทกับชายไทยไม่ทราบชื่อโดยมีหญิงไทยอีกคนตามมานั่งรับประทานอาหารด้วยกันก่อนที่จะกลับไป 
 โดยในคืนวันดังกล่าวได้ยินเสียง น.ส.วริศรา คุยโทรศัพท์กับชายคนหนึ่ง และมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะได้ยินฝ่ายหญิงร้องไห้ โดยมีชายที่พักอยู่ด้วยกันคอยปลอบใจ กระทั่งเช้าตรู่วันที่ 26 ธ.ค. ชายหนุ่มที่เปิดห้องพักได้มาถามหา น.ส.วริศรา เพราะหายตัวไป แต่ไม่มีใครรู้ว่าไปไหนฝ่ายชายจึงฝากของใช้ส่วนตัวของ น.ส.วริศรา ไว้ ก่อนเช็คเอ้าท์ออกไป 
จนในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ มาแจ้งว่า น.ส.วริศรา ผูกคอเสียชีวิต และขอดูกล้องวงจรปิด พบว่ากล้องที่ติดตั้งอยู่บริเวณป้ายทางเข้ารีสอร์ท สามารถบันทึกภาพ น.ส.วริศรา ไว้ได้เมื่อตอนเวลา 05.00 น. เช้าวันที่ 26 ธ.ค.ขณะเดินออกจากรีสอร์ทมุ่งหน้าไปทางแคมป์คนงานก่อสร้างที่อยู่ไม่ไกลกันนักซึ่งเป็นจุดที่พบศพ น.ส.วริศรา ผูกคอตาย
ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบว่ามีคนงานกำลังติดตั้งหลอดไฟบริเวณเพิงพักดังกล่าว เมื่อสอบถามผู้รับเหมาได้รับการเปิดเผยว่า ตอนแรกว่าจะรื้อเพิงดังกล่าวทิ้ง แต่บังเอิญมีพระเกจิอาจารย์ที่นับถือแนะนำว่าไม่ควรรื้อ เพราะจะทำให้วิญญาณเฮี้ยน หากเขาอยากอยู่ที่นี่ก็ให้เขาอยู่ และควรทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญไปให้ด้วย ในวันนี้จึงนำหลอดไฟมาติดตั้งเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน เนื่องจากเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมามีคนได้ยินเสียงคล้ายผู้หญิงร้องไห้คร่ำครวญโหยหวนท่ามกลางเสียงสุนัขหอน ชาวบ้านละแวกดังกล่าวเลยไม่กล้าเดินออกจากบ้านในยามค่ำคืน เพราะกลัวถูกผีหลอก
ด้าน พ.ต.ท.จีรศักดิ์ แอบแฝง เผยว่า เบื้องต้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด คาดว่าน่าจะรู้ผลภายในวันสองวันนี้ แต่ทางตำรวจได้ให้น้ำหนักไปทางฆ่าตัวตายเอง เพราะจากการสอบสวนพนักงานของเคียงธารรีสอร์ท ทราบว่า ผู้ตายซึ่งเป็นคนหน้าตาดีและเคยทำงานที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ได้เข้าพักกับชายคนหนึ่ง และได้ยินเสียงทะเลาะกับชายอีกคนทางโทรศัพท์อย่างรุนแรง ก่อนที่จะมาพบเป็นศพผูกคอตาย จึงคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหารักสามเส้า ส่วนชายที่เข้าพักด้วยกันได้มาแสดงตัวและให้การแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด.

16_12_29-10_55_09  16_12_29-10_55_11