RECENT VIDEOS

Click below to view videos...

ข่าวเด่น

เมืองพัทยาจัดแถลงข่าว กิจกรรมวันเอดส์โลก 1 ธ.ค.2556

Posted on 26 พฤศจิกายน 2013

ที่ห้องประชุม 421 ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้จัดการแถลงข่าวจัดกิจกรรมวันเอดส์โลก โดยมีหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน หน่วยงานราชการ สถานศึกษา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในเขตอำเภอบางละมุง ต่างเข้าร่วมแถลงข่าวโดยพร้อมเพรียงกัน Continue Reading

Comments (0)

ข่าวเด่น

ตำรวจ สภ.พัทยารวบหญิงวัย 38 ปีค้าเสพติดทั้งผู้ขายและผู้เสพ ยึดของกลางยาบ้า 24 เม็ด

Posted on 26 พฤศจิกายน 2013

เมื่อเวลา 23.30 น วันที่ 25 พ.ย.56 ร.ต.อ วิษณุ ไชยสุวรรณ รอง.สวป.สภ.พัทยาพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและตำรวจอาสาได้ จับกุมเครือข่ายยาบ้าในพื้นที่ พร้อมของกลางยาบ้า 24 เม็ดหลังจากได้สืบทราบว่า Continue Reading

Comments (0)

ข่าวเด่น

เด็กหญิงวัย14สวมหัวใจสิงห์ไล่ตามจับคนร้ายกระชากกระเป๋าตัวเอง

Posted on 26 พฤศจิกายน 2013

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 พ.ย.56 พ.ต.อ.สมนึก จันทร์เกตุ ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ สภ.บางละมุง ว่าได้ร่วมกับพลเมืองดีควบคุมตัวผู้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ไว้ได้ที่สี่แยกถนนเลียบทางรถไฟ ตัดซอยหนองใหญ่ 8 หมู่ 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย สำนักนิตย์ รอง สวป.สภ.หนองปรือ นำกำลังไปตรวจสอบ Continue Reading

Comments (0)

ข่าวเด่น

เมืองพัทยาแถลงข่าวเดินกินถิ่นนาเกลือ 23 พ.ย.-12 มกราคานี้ ย้อนวันวานบ้านนาเกลือ สร้างรายได้ให้กับประชาชนในท้องถิ่น พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวนาเกลือให้คึกคัก

Posted on 20 พฤศจิกายน 2013

ที่ดิเอวานิว พัทยานายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ได้เดินทางมาเป็นประธานในการแถลงข่าวงานเดินกินถิ่นนาเกลือ วันวานบ้านนาเกลือ พร้อมด้วยนายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง Continue Reading

Comments (0)

ข่าวเด่น

เมืองพัทยาเร่งดำเนินการวางมาตรการแก้ไขปัญหาเรือโดยสาร เพื่อสร้างความมั่นเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว โดยดึงกรมเจ้าท่าเข้ามาดูแลความปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งขึ้น

Posted on 20 พฤศจิกายน 2013

ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ นายอำเภอบางละมุงได้เป็นประธานนำประชุมคณะอนุกรรมการแก้ไขปัญหาเพื่อสร้างภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวที่ดีให้แก่เมืองพัทยา ครั้งที่ 1 จากการเกิดเหตุเรือโดยสารเกาะล้านทราเวล 1 อับปางลงซึ่งบรรทุกนักท่องเที่ยวจากเกาะล้านมุ่งหน้ากลับพัทยา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ 7 ราย และบาดเจ็บอีกหลายราย Continue Reading

Comments (0)

ข่าวเด่น

คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่โชว์รูมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของบริษัทจำหน่ายรถจักรยานยนต์ชื่อดัง

Posted on 20 พฤศจิกายน 2013

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 20 พ.ย. 56 พ.ต.ท. ประสิทธิ์ มั่นศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมือองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า บิ๊กวิง พัทยา ของบริษัทมิตยนต์พัทยา จำกัด ว่ามีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ร้านจนกระจกได้รับความเสียหายขอให้มาทำการตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรุดไปทำการตรวจสอบ Continue Reading

Comments (0)

อ่านเพิ่มเติม