แบ่งปัน

หมอนวดพัทยาน้อยใจแฟนหนุ่มคิดสั้นดิ่งชั้น 3 เจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 4 มี.ค.60 ร.ต.อ.ยงยุทธ หวานเหนือ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ ปาณิศา อพาร์ทเม้นท์ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือน.ส.ปภาวรินทร์ ไชยมงคล อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดพะเยาว์ ตกจากชั้น 3 ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนหายใจรวยรินอยู่ข้างรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ส สีเทา หมายเลขทะเบียน ขค 4360 ชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน

สอบถามผู้ที่พักอาศัยอยู่ข้างห้องเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงมีคนทะเลาะกันอยู่ในห้องของผู้ได้รับบาดเจ็บ ต่อจากนั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนมีของหนักตกลงมากระแทกดังสนั่น จึงชะโงกหน้าออกไปดูก็พบผู้บาดเจ็บตกลงมา กระแทกกับหลังคารถ ก่อนตกกระแทกพื้นอีกครั้ง จนได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่ง ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบบนห้องของผู้บาดเจ็บ ซึ่งพักอยู่ที่ห้อง 309 ชั้น 3 พอเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของผู้บาดเจ็บดังขึ้นโดยเสียงปลายสายเป็นแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บโทรมา เจ้าหน้าที่จึงสอบถามถึงเหตุการณ์จากแฟนหนุ่ม ของผู้ได้รับบัตรเจ็บเล่าให้ฟังว่าได้มีปากเสียงกับแฟนสาวจริง แต่ไม่คิดว่าแฟนของตนจะคิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

เบื้องต้นน.ส.ปภาวรินทร์ ผู้บาดเจ็บยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอาการค่อนข้างหนัก จึงยังต้องอยู่ในการรักษาอย่าใกล้ชิด เพื่อให้อาการดีขึ้นต่อไป