แบ่งปัน

S__20987924 คอ2คอ5

อัมพร/พัทยา

เด็กชายวัย9ขวบผงะ! กลับเข้าบ้าน พบร่างน้าชายผูกคอตัวเองห้อยกับราวตากผ้า ตกใจรีบวิ่งบอกญาติเข้าช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 16 มี.ค.59 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บผูกคอตัวเอง เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่145/3 ม.2 ซ.นาเกลือ2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานนำรถพยาบาล รุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านได้ช่วยเหลือนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากบ้านก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายปึ๋ง อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลและปั้มหัวใจกว่า 20 นาที แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บชีพจรอ่อนมากและยังไม่ฟื้นคืนสติ เจ้าหน้าที่จึงเคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.บางละมุง เพื่อให้แพทย์เร่งช่วยเหลือต่อไป

สอบถาม ด.ช.ธนกร  เทียมทอง หรือน้องเบสบอล อายุ 9 ปี เล่านาทีระทึกว่า ขณะกำลังเดินกลับเข้ามาในบ้านได้พบเข้ากับร่างของ นายปึ๋ง น้าชาย สภาพหมดสติคอห้อยน้ำลายยืด และมีเชือกผูกอยู่บริเวณคอยึดกับเหล็กราวตากผ้า บริเวณหลังบ้าน ด้วยความตกใจกลัวจึงรีบวิ่งไปบอกญาติๆ และน้าสาว

ด้าน นางอุไรรัตน์ กีรเกียรติ อายุ 32 ปี แฟนสาว เปิดเผยว่า ตนเองคบหาและอยู่กินกับ นายปึ๋ง คนเจ็บ ได้หลายเดือนแล้ว ซึ่งปกติ นายปึ๋ง เป็นคนคิดมากขี้น้อยใจ และชอบคิดระแวงกลัวตนจะมีชายอื่น ก่อนเกิดเหตุตนได้ขายอาหารอยู่ที่ร้านบริเวณปากทางเข้าบ้าน ซึ่ง นายปึ๋ง อยู่ในบ้านเพียงลำพัง จนกระทั่ง น้องเบสบอล หลานชาย มาบอกว่า นายปึ๋ง ผูกคอฆ่าตัวตาย จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว