แบ่งปัน

IMG_0116  IMG_0137

IMG_0146  IMG_0152

อัมพร/พัทยา

ผกก.พัทยา คนใหม่โชว์ผลงาน แถลงข่าวกวาดล้างอาชกรรม รวบเอเย่นยาบ้า ยาไอซ์ พร้อมอาวุธปืน

เมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 8 มิ.ย.59 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.ป. พร้อมด้วย ร.ต.อ.วิษณุ ไชยสุวรรณ  ร.ต.ท.เชาวลิต สุวรรณมณี รอง สวป. และกำลังตำรวจสายตรวจ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายยอด สุขทำ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 4 ต.แจนแวน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ พร้อมของกลางยาบ้า 489 เม็ด

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า จะมีการส่งยาบ้ากันที่บริเวณปากซอยอรุโณทัย 7 ย่านพัทยากลาง จึงนำกำลังไปซุ่มอยู่ใกล้เคียง กระทั่งพบ นาย ยอด เป้าหมายที่สายรายงานขับรถ จยย.มายังจุดดังกล่าวจึงแสดงตัวเข้าจับกุมตัวพร้อมของกลาง จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่า ปกติมีอาชีพขับรถ จยย.รับจ้าง และลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่มานานแล้ว โดยจะสั่งซื้อยาบ้าจากเอเย่นต์คนหนึ่ง และไปรับของที่เครือข่ายนำไปวางทิ้งไว้ยังจุดนัดพบที่บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด.

ในขณะเดียวกันได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายชินกร สัมมาจันทร์ อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดมหาสารคาม พร้อมของกลาง อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ (ปืนปากกา) จำนวน 1 กระบอก โดยสามารถจับกุมได้ภายในห้องพัก บริเวณกลางซอยบงกช ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นอกจากนี้ได้จับกุมตัว นายเอกชัย  วงศ์พันธ์ อายุ 30 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนัก 1.55 กรัม โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บริเวณด่านตรวจสกัดปากทางพัทยาใต้ ทั้งนี้ จึงควบคุมผู้ต้องหาทั้งหมดดำเนินคดีตามขึ้นตอนของกฎหมายต่อไป..